Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

0

FPT Telecom International đã giành được giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ Data Center tốt nhất tại Việt Nam cho hạng mục các dịch vụ quản lý và Lưu trữ

Đầu tháng 12.2021, tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore, trong khuôn khổ lễ trao giải Cloud & Data Center tổ chức bởi W.Media Asia Pacific, Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FPT Telecom International, thuộc FPT Telecom) đã giành được giải thưởng thuộc hạng mục Các dịch vụ quản lý và Lưu trữ khu vực Đông Nam Á. FPT Telecom International được xướng tên là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam.  

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

Giải thưởng W.Media Cloud & Data Center 2021 là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực Trung tâm dữ liệu và Cloud tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm nay. Giải thưởng W.Media là một lễ trao giải hàng đầu khu vực  Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức để vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các ứng cử viên của Giải thưởng W.Media Cloud & Data Center Châu Á – Thái Bình Dương ở tất cả các hạng mục đều đáp ứng những tiêu chí quan trọng về sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới trong các sản phẩm, dịch vụ của mình. Giải thưởng Cloud & Data Center Châu Á – Thái Bình Dương – một giải thưởng có một không hai trong khu vực – tôn vinh những nỗ lực phi thường mà các công ty cũng như các nhà lãnh đạo đã nỗ lực để đảm bảo rằng cuộc sống hàng ngày của chúng ta được diễn ra tiên tiến, thuận tiện hơn nhờ ứng dụng công nghệ.

Với sự tham dự của hơn 1.000 ứng viên hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tiếp thị và Truyền thông từ khắp Châu Á – Thái Bình Dương, lễ trao giải đã thành công tốt đẹp và là cơ hội để giao lưu, trao đổi ý tưởng và tôn vinh các lãnh đạo và đại diện xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

Giải thưởng có hơn 200 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc tham dự. Các hạng mục trải dài qua hàng chục danh mục cụ thể với sự góp mặt của đông đảo các công ty trong khu vực.

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

Ban giám khảo của lễ trao giải năm nay bao gồm hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet và Công nghệ thông tin đến từ khắp Châu Á Thái Bình Dương. Sau quá trình cân nhắc chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, FPT Telecom International đã chính thức được chọn là đơn vị đạt giải trong lễ trao giải Cloud & Data Center Châu Á – Thái Bình Dương năm nay và được vinh danh là Nhà cung cấp Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam.

Tại lễ trao giải, FPT Telecom International đã giới thiệu thương hiệu công ty và trình làng các dịch vụ mới nhất, đặc biệt là Trung tâm dữ liệu FPT Fornix mới hoàn thành.

Ngày nay, dữ liệu là cốt lõi căn bản trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và là chìa khóa dẫn tới thành công. Không ngừng tiếp bước hướng tới thành công đó, FPT đã xây dựng Trung tâm dữ liệu đẳng cấp hàng đầu thế giới – FPT Fornix.

Đây là trung tâm dữ liệu thứ 4 thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT – nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Với việc giành được giải thưởng năm nay, tập thể FPT Telecom International một lần nữa chứng minh cho khách hàng thấy rằng quý khách hàng đang lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào các dịch vụ của FPT trong suốt hơn 10 năm qua. Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT để mang công ty trở thành tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh; áp dụng cải thiện trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi số để phát triển những dịch vụ mới, đồng thời giúp doanh nghiệp của mình tiếp tục lớn mạnh.

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

Và tất nhiên, đó là thành quả của tập thể đội ngũ nhân tài hùng hậu trực thuộc FPT, những người không ngừng thúc đẩy thành công bền vững của doanh nghiệp. Công ty vô cùng vinh dự được có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam: đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, được chứng nhận quốc tế và giàu kinh nghiệm, lựa chọn làm việc cho FPT Telecom. Họ chính là những gì cơ bản nhất và quan trọng nhất tạo nên thành công của FPT Telecom.

Nhằm tạo ra một môi trường linh hoạt cho các ứng dụng, dữ liệu và hệ thống tối quan trọng trong doanh nghiệp của khách hàng, FPT cung cấp nhiều lớp dự phòng được tích hợp trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Tất cả mọi chi tiết đều được thiết kế, xây dựng và vận hành với sự thực hiện và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia cấp cao nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix của Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center khu vực Đông Nam Á

FPT Fornix là trung tâm dữ liệu hạng nhất với những yếu tố sau:

 • Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế 
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến
 • Đạt chuẩn cao nhất trong vận hành và quản lý chất lượng 
 • Hệ thống thông tin và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ
 • Tính bền vững và tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn quản lý năng lượng
 • Độ tin cậy cao đối với các hệ thống quan trọng và cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp
 • Cải thiện hiệu suất, hiệu quả và mức tiêu thụ điện năng
 • Đa dạng viễn thông
 • Các dịch vụ và giải pháp Internet, Đám mây và Dữ liệu
 • Giải pháp thanh toán linh hoạt
 • Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao
 • Hỗ trợ linh hoạt với chuyên môn cao 24/7/365

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu trên thế giới.

 • Tiêu chuẩn UPTIME TIER III do tổ chức Uptime Insitute Mỹ chứng nhận; ISO 9001:2008; ISO 50001:2011; ISO 27001:2013; ISO 27017:2015, etc.

Hệ thống kiểm soát ra vào an ninh 6 lớp với các biện pháp cả bảo vệ vật lý và bảo vệ bằng áp dụng kỹ thuật số để đảm bảo hệ thống của khách hàng được vận hành trong môi trường an ninh nghiêm ngặt. Bằng việc triển khai quy trình bảo mật 6 lớp, FPT đã giành được những khách hàng rất quan trọng trong khu vực, đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực tài chính như an ninh, bảo hiểm, ngân hàng.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây