Vertiv, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý toàn cầu, hôm nay vừa công bố Thiết bị xử lý không khí (AHU) Vertiv Liebert, một giải pháp làm mát bằng nước lạnh, công suất cao, được thiết kế để hỗ trợ các môi trường điện toán mật độ cao, đồng thời cung cấp một phương pháp quản lý nhiệt hiệu quả hơn về mặt năng lượng.

Thiết bị xử lý không khí (AHU) Liebert có công suất đơn vị tiêu chuẩn là 300kW và hiện đã có mặt trên khắp khu vực Úc, New Zealand, Đông Nam Á và Ấn Độ (ASI).

Vertiv giới thiệu Giải pháp Làm mát bằng Nước lạnh cải tiến dành cho Môi trường CNTT Điện toán hiệu năng cao và mật độ cao ở Châu Á

Thiết bị làm lạnh nước AHU Liebert mới của Vertiv sử dụng khả năng tiết kiệm nước hoặc không khí và quạt EC hiệu suất cao, hoạt động với mô hình hành lang nóng (hot aisle containment) để tránh hỗn hợp khí cấp và khí hồi. Thiết bị AHU Liebert cũng hoạt động ở nhiệt độ khí hồi cao hơn và nhiệt độ nước làm lạnh cao hơn, giúp tăng hiệu suất làm lạnh.

Với các thành phần hiệu quả cao như quạt Chuyển đổi điện tử (EC), Van điều khiển áp suất độc lập và bộ điều khiển thông minh với nhiều cảm biến nhiệt độ từ xa, AHU Liebert cung cấp luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho thiết bị CNTT quan trọng được hỗ trợ.

Mẫu AHU Liebert mới được làm lạnh hoàn toàn bằng nước và được thiết kế với cấu hình quạt tường cho phép phân phối khí cấp mượt mà hơn và mô hình hành lang nóng hiệu quả cao hơn so với mẫu trước đó. Sản phẩm được thiết kế để đạt được tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất quạt lên tới 0,2W/CMH. Mô hình này có độ sâu đơn vị nhỏ hơn, có thể được cài đặt theo mô-đun và dễ dàng bảo trì.

Vertiv giới thiệu Giải pháp Làm mát bằng Nước lạnh cải tiến dành cho Môi trường CNTT Điện toán hiệu năng cao và mật độ cao ở Châu Á

Thiết bị AHU Liebert của Vertiv dễ dàng thích ứng với thiết kế sàn không nâng giúp đơn giản hóa việc lắp đặt, rút ngắn thời gian triển khai và giảm chi phí liên quan so với các hệ thống sàn nâng. AHU Liebert làm mát các máy chủ mật độ cao thông qua hệ thống xả khí theo chiều ngang, mang lại sự phân bổ luồng không khí đồng đều và nhiệt độ đồng đều khắp phòng dữ liệu.

Hệ thống AHU Liebert cũng cho phép khả năng dự phòng hoặc mở rộng trong tương lai bởi thiết bị này không yêu cầu giải phóng mặt bằng giữa các thiết bị và có thể được đặt cạnh nhau một cách liền mạch. Mỗi thiết bị được sản xuất với mục tiêu hoạt động lâu dài, đều đạt Chứng nhận CE về độ an toàn và tin cậy. Trong quá trình bảo trì, nhân viên có thể thâm nhập vào các thành phần từ phía hành lang và không cần phải vào tận sảnh trung tâm dữ liệu nữa.

Vertiv giới thiệu Giải pháp Làm mát bằng Nước lạnh cải tiến dành cho Môi trường CNTT Điện toán hiệu năng cao và mật độ cao ở Châu Á

Hệ thống AHU Liebert giải quyết nhu cầu của khách hàng về giải pháp làm mát nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công suất cao khi nhu cầu kW/giá tiếp tục tăng và không gian trung tâm dữ liệu bị hạn chế, đồng thời hoạt động hiệu quả để đối phó với việc chi phí năng lượng gia tăng. Tương tự như vậy, việc lắp đặt theo mô-đun và ứng dụng sàn không nâng khiến thiết bị này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà quản lý nhằm giảm CAPEX và triển khai linh hoạt các thiết bị làm mát khi nhu cầu tăng lên.

“Tính bền vững đã trở thành một trong những điểm thảo luận quan trọng nhất trong các tổ chức ngày nay và việc làm mát trung tâm dữ liệu tạo ra rất nhiều cơ hội để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Các hệ thống quản lý nhiệt của Vertiv, bao gồm thiết bị AHU Liebert, có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng trong trung tâm dữ liệu và là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất để làm mát môi trường có mật độ cao,” Chee Hoe Ling, phó chủ tịch giải pháp cơ sở hạ tầng tại Vertiv ASI cho biết.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây