Về Techsignin (TSi) - TechSign.in

Về Techsignin (TSi)

Chắc hẳn khi nhấp vào link này, hẳn các bạn dù vô thức hay quan tâm đều mong muốn giải đáp những câu hỏi đại loại như “Techsignin (TSi) là gì? Ai đứng đằng sau TSi? Nội dung TSi hướng tới cái gì? Có điểm gì khác biệt với mấy trang cung cấp thông tin khác? Tôi có thể tham gia vào TSi không? TSi ngoài công nghệ ra còn muốn làm gì khác không?“..

Xin giải đáp 1 lần cho các bạn:

1. TSi hướng tới định hướng xây dựng một cộng đồng quan tâm đến các vấn đề công nghệ cũng như những khía cạnh liên quan đến công nghệ. Các bài viết trên TSi hoặc là dịch, hoặc là tự viết, do các bạn đọc và ban quản trị đóng góp, các bài viết đều có dẫn nguồn đi đâu đó để thông báo nơi tham khảo tài liệu/nơi sao chép, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về những thông tin được đăng tải.

2. Người đứng đằng sau TSi có mình (Xuân Thành) phụ trách nội dung, một người bạn (Hồng Phúc) chịu trách nhiệm kỹ thuật, riêng mảng nội dung thì mình cũng rất mong được bạn bè hay những người yêu thích việc viết tin tức công nghệ cùng tham gia xây dựng.

3. TSi không nhắm đến việc trở nên khác biệt đối với các trang thông tin khác, cái TSi quan tâm là nội dung phục vụ bạn đọc như thế nào, góp ý của bạn đọc nhằm cải thiện ra sao, tạm thời chỉ có vậy.

4. Như đã đề cập trong mục 2, hiện TSi với nhân sự có hạn nên nội dung chắc chắn sẽ chỉ lo đủ trong khả năng và kiến thức, việc có nhiều thành viên tham gia viết bài là điều mà mình luôn mong muốn, các bạn luôn được TSi đón chào nếu có nhã hứng.

5. Ngoài công nghệ ra còn muốn làm gì khác không? Hiện thì chưa, nhưng biết đâu 😀