Hôm thứ Hai (14/8), Samsung đã chính thức ra mắt video trình chiếu Galaxy Note 8 trên YouTube và sự tập trung duy nhất lần này chỉ một điều: kích thước màn hình.

Samsung xác nhận Galaxy Note 8 có màn hình siêu lớn
Concept Samsung Galaxy Note 8.

Tên của video được Samsung đặt tên là Do bigger things – làm những điều không tưởng và bút Stylus vượt qua các giới hạn như không thể hay không thể làm để thay thế chúng bằng các dấu hiệu tích cực hơn possible làm đượccancó thể.

Điểm nổi bật trong đoạn video đó là big – lớn được gạch chéo và thay thế bằng chữ bigger – lớn hơn. Việc này khẳng định Galaxy Note 8 sẽ có kích thước lớn và Samsung tin rằng đây là một điều tốt.

Samsung xác nhận Galaxy Note 8 có màn hình siêu lớn
Galaxy Note 8 sẽ là smartphone có kích thước lớn nhất từ trước đến nay của Samsung.

Galaxy Note 8 được dự đoán sẽ có màn hình 6.4 inch, lớn hơn không đáng kể so với 6.3 inch trên Galaxy S8 Plus, nhưng góc cạnh hơn và diện tích hiển thị sẽ nhiều hơn.

Blogger Benjamin Geskin đã mô phỏng kích thước sản phẩm dựa trên chiến dịch quảng cáo của Samsung đối với Galaxy S8 và S8 Plus bên dưới.

Samsung xác nhận Galaxy Note 8 có màn hình siêu lớn
Ảnh bộ 3 flagship Samsung (từ trái sang): Galaxy S8, S8 Plus, Note 8.

Galaxy Note từ lâu là một định hướng xu thế mới, trở hành cơn sốt phablet để Apple cuối cùng cũng chấp nhận sự thật bằng các sản phẩm iPhone Plus. Đối với nhiều người hâm mộ Samsung nói chung và dòng Note nói riêng, màn hình lớn thực tế sẽ tốt hơn.

Samsung xác nhận Galaxy Note 8 có màn hình siêu lớn

Màn hình to của Samsung cũng gây ra lo ngại vì giá đề xuất ban đầu có thể lên đến 1000 USD (hơn 22 triệu đồng) sẽ khiến nhiều tín đồ Note phân vân. Có lẽ chúng ta phải chờ đến ngày 23 tháng 8 tới, khi Samsung ra mắt Note 8 thì mọi thông tin sẽ rõ ràng.

Mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất ngay khi flagship này ra mắt, các bạn nhớ đón xem nhé.

Theo: Forbes.