Apple sẽ bán được 58 triệu chiếc iPhone trong Quý này?

Như một “kẻ huỷ diệt” bước ra từ bộ phim nổi tiếng của Mỹ, doanh thu của hai chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple tăng cực kì nhanh, mạnh và không hề có bất cứ dấu hiệu gì cho thấy sự suy giảm trong thời gian sắp tới. Theo một số nhà phân tích nổi tiếng thì hai chiếc smartphone đến từ Apple sẽ đánh bại mọi đối thủ cản đường trong Quý này với doanh số vượt 50 triệu máy. Nếu điều này thực sự xảy ra thì người dùng có thể xem Apple như một chiếc tăng bất khả chiến bại không gì có thể cản được bước tiến.

Apple bán được 58 triệu iPhone

Theo một thống kê mới đây đến từ trang Korean Press, UBS dự đoán Apple sẽ bán được tổng cộng 58 triệu chiếc iPhone trong Quý này. Còn theo thông tin từ tập đoán Barclays and J.P.Morgan thì con số này sẽ ở mức thấp hơn, cụ thể là 54 triệu máy. Tuy nhiên, cả hai con số trên được đưa ra không nhằm mục đích ai dự đoán chính xác hơn mà là để khẳng định doanh số bán hàng của Apple đang ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt, vượt qua kì vọng của cả Wall Street.

Hãy cùng làm một so sánh nhỏ với số liệu năm ngoái, khi mà trong Quý 1/2014 Apple bán được tổng cộng là 34.7 triệu iPhone. Và chính doanh số trong năm nay đã cho thấy việc ra thay đổi kích thước màn hình của Apple chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của hãng. Đặc biệt là ở phân khúc thiết bị cao cấp, Apple hầu như không có nhiều đối thủ cạnh tranh, ngoại trừ Samsung. Mới đây, bằng việc cho ra mắt bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge cùng lượng đặt hàng trước khá “khủng”, Samsung đã dần khẳng định vị thế của hãng tại thị trường smartphone cao cấp. Tuy nhiên, với sự thành công trong Quý này của Apple thì liệu Samsung có đuổi kịp những bước tiến rất vững chắc của gã khổng lồ đến từ thung lũng Silicon?

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Cho đến thời điểm hiện tại thì Apple đã bán được tổng cộgn 66.5 triêu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong thời gian sắp tới, liệu dự đoán về việc hãng sẽ bán được trên 100 triệu thiết bị có thành hiện thực? Mời các bạn liên tục cập nhật những tin tức mới nhất từ TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất về bộ đôi iPhone 6 – 6 Plus cùng doanh số bán hàng của Apple trong Quý này nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá