Apple Watch – Bộ nhớ trong 8GB: 2GB Nhạc, 75MB Ảnh

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Apple được hãng nghiên cứu và phát triển với nhiều phiên bản sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, và mức giá của thiết bị này không hề rẻ một chút nào, đúng như truyền thống của thương hiệu Apple. Tuy có nhiều phiên bản nhưng tất cả đều được Apple trang bị bộ nhớ trong 8GB.

Mới đây theo thông tin mới nhât từ 9to5mac, trong 8GB bộ nhớ trong, người dùng chỉ có thể sử dụng 2GB dùng để chứa nhạc và 75MB để chứa hình ảnh. Phần trống gần 6GB còn lại được hãng dùng để làm nơi chứa hệ điều hành cũng như làm bộ nhớ đệm cho các ứng dụng khác chạy nhanh và ổn định hơn.

Apple Watch

Nếu bạn chưa biết thì 2GB nhạc trên Apple Watch tương đương khoảng 200 bài nhạc, còn 75MB trên Apple Watch chứa được khoảng trên 100 tấm ảnh đủ các thể loại, bởi Apple đã áp dụng một thuật toán nhằm tự động giảm kích thước hình xuống cho phù hợp với độ phân giải màn hình của chiếc đồng hồ này.  Và thật tuyệt vời, với 2Gb và 75MB này, bạn có thể nghẹ nhạc và xem ảnh trực tiếp trên Apple Watch mà không cần phải kết nối thiết bị đến iPhone. Bạn là một người thích tập thể dục buổi sáng, và thay vì phải mang theo một đống thứ lỉnh kỉnh thì giờ đây bạn chỉ cần đeo Apple Watch cùng một chiếc tai nghe Bluetooth, mọi vấn đề đã được giải quyết.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Trên thị trường thiết bị đeo thông minh hiện nay thì có thể nói Apple Watch chính là một trong những đối thủ nặng kí nhất của các nhà sản xuất khác như Samsung, Motorola…. Với thiết kế cực kì sang trọng, kiểu dáng cũng như chất liệu được tuỳ biến đa dạng, cùng hệ sinh thái tối ưu cực tốt như truyền thống của Apple thì người dùng hầu như chẳng cần đắn đo gì ngoại trừ “mức giá”. Trên thị trường thiết bị đeo thông minh đang phát triển mạnh như hiện nay thì Apple Watch chính là một trong những thiết bị có giá bán cao nhất.

Apple Watch

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một người yêu công nghệ thông minh thì mức giá mà Apple đưa ra không hề cao mà phải nói là “hợp lý”. Thử hỏi trên thị trường công nghệ thế giới hiện nay, có bao nhiêu thiết bị có thiết kế cùng hệ điều hành tối ưu tốt như Apple Watch, đó là chưa kể đây là thiết bị mang logo của “táo khuyết”. Bạn là một người hâm mộ Apple lâu năm? Bạn muốn biết những thông tin mới nhất về Apple cũng như liệu Apple Watch sẽ thành công trên thị trường trong năm nay? Mời bạn theo dõi TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá