iPhone thế hệ tiếp theo: Màu hồng, Force Touch?

Mới đây, theo nguồn tin từ The Wall Street Journal cho biết chiếc iPhone mới của Apple sẽ được ra mắt trong thời gian tới thay thế cho iPhone 6 và iPhone 6S hầu như sẽ giữ nguyên thiết kế so với người tiền nhiệm. Có thể thấy đây là điều hoàn toàn không có gì bất ngờ, kể từ iPhone 3 đến giờ, hầu như trong 2 năm liên tiếp Apple sẽ giữ nguyên thiết kế cho chiếc smartphone của hãng và chỉ tập trung nâng cấp về cấu hình và tính năng.

Vậy chiếc iPhone thế hệ tiếp theo có gì đặc biệt? Theo nguồn tin cho biết, nhiều khả năng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple bổ sung thêm phiên bản màu hồng bên cạnh ba màu cơ bản là xám, trắng và vàng như hiện nay. Ngoài ra, chiếc iPhone mới gần như chắc chắn sẽ được hãng trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch.

Nếu bạn chưa biết thì Force Touch là một công nghệ đỉnh cao của Apple vừa được hãng giới thiệu trong thời gian gần đây. Trên Apple Watch, với công nghệ này, chiếc đồng hồ của bạn sẽ có thể nhận được được lực tác động mạnh nhẹ, từ đó giúp tối ưu thao tác người dùng trên thiết bị có màn hình nhỏ. Mới đây, tại sự kiện Spring Forward, Apple lại tiếp tục trang bị Force Touch trên chiếc Macbook mới giúp mang đến cho người dùng cảm giác bấm chuột “truyền thống”, thao tác tốt hơn trong các tác vụ thông thường.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Force Touch có thể nói là một trong những công nghệ tốt nhất của Apple từ trước đến nay, hãng đã trang bị tính năng này trên Apple Watch, trên Macbook, vậy thì chiếc iPhone thế hệ tiếp theo hoàn toàn có khả năng cũng sẽ được tích hợp tính năng này. Nếu những thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là một bước đi mới trong nền công nghiệp di động thế giới. Hãy tưởng tượng, trong tương lai, con người có thể tương tác hoàn hảo với thiết bị của mình, họ có thể chơi đàn Guitar trực tiếp trên chiếc điện thoại, độ vang, trầm bổng khi đánh hoàn toàn phụ thuộc vào lực tay, thật tuyệt phải không nào. Bạn là một người yêu công nghệ. Bạn muốn biết liệu những điều này có trở thánh sự thật? Mời các bạn theo dõi TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá