góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Netflix công bố lịch chiếu chính thức của WitcherCon

Netflix và CD Projekt Red đã chính thức công bố lịch chiếu sự kiện trực tuyến WitcherCon sắp tới dành cho người hâm mộ toàn cầu. Đây là sự kiện đa định dạng đầu tiên dành riêng cho vũ trụ The Witcher.

Lịch chiếu bao gồm nhiều phần trao đổi giữa các khách mời, mỗi phần sẽ ẩn chứa những điều bất ngờ độc quyền từ loạt live action The Witcher và bộ phim anime thứ tư sắp ra mắt mà người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ!

Sự kiện được dẫn bởi Julia Hardy và sẽ có các đoạn nội dung ngắn đặc biệt được đi kèm. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ những góc nhìn chưa từng thấy về quy trình sản xuất và sáng tạo đằng sau vũ trụ Witcher.

Lịch chiếu của các phần trao đổi giữa khách mời như sau:

The Witcher Season 2: Các lá bài định mệnh

Khách mời: Lauren Schmidt Hissrich, Anya Chalotra, Freya Allan, Mimî M Khayisa, Paul Bullion

Định mệnh sẽ xuất hiện khi dàn diễn viên và người dẫn chương trình The Witcher của Netflix rút thẻ từ một bộ câu hỏi bí ẩn của người hâm mộ, từ đó sẽ quyết định đường đi của và số phận của các khách mời. Nhưng đây không phải là những tấm thẻ thông thường – hãy chuẩn bị cho những tiết lộ bất ngờ, những thông tin thú vị về hậu trường, cũng như những thách thức trong quá trình sản xuất nội dung trong Phần 2 này.

Những ký ức của CD PROJEKT RED: Câu chuyện đằng sau trò chơi The Witchers

Trong hơn 13 năm, loạt trò chơi Witcher đã chiếm trọn trí tâm trí của game thủ trên toàn cầu. Giờ đây, các nhà phát triển đứng sau trò chơi nổi tiếng này sẽ cùng nhau chia sẻ về cách họ đưa những câu chuyện trong thế giới tưởng này thành sản phẩm thực tế.  Hãy cùng ôn những kỷ niệm cũ, khám phá những hiện vật bị lãng quên và hồi tưởng về những khoảnh khắc yêu thích của họ trong quá trình nhượng quyền kinh doanh.

Geralt của T-Rivia

Khách mời: Błażej Augustynek, Philipp Weber, Declan De Barra, Lauren Schmidt Hissrich

Đây là cuộc gặp gỡ của những nhà sáng tạo game Witcher và đội ngũ sản xuất The Witcher của Netflix. Họ sẽ cùng trải qua thử thách của chương trình để chứng minh những sự hiểu biết của mình về vũ trụ Witcher rộng lớn. Trò chơi này được thiết kế giống phong cách những câu đố trong quán rượu giúp khách mời có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện hậu trường, hoặc tiết lộ trước một số tình tiết trong nội dung. Đây sẽ là màn tương tác đầy thú vị với những phần quà đợi sẵn sau mỗi câu trả lời đúng.

 

CD PROJEKT RED’s The Witcher: Hơn cả một trò chơi điện tử

Khách mời: Rafał Jaki, Bartosz Sztybor, Łukasz Woźniak

Từ truyện trinh thám đến kinh dị – Tất cả đều dẫn tới Old World và hơn thế nữa, hãy chuẩn bị trải nghiệm vũ trụ mở rộng của The Witcher với những chi tiết mới nhất về bộ truyện comic sắp ra mắt và một trò chơi board game lấy cảm hứng từ chuỗi nhượng quyền!

Tales from the White Wolf: Cuộc trò chuyện đáng mong chờ cùng Henry Cavill, do Josh Horowitz  dẫn chương trình

Để kết thúc WitcherCon, người hâm mộ sẽ được nghe từ chính Geralt of Rivia, Henry Cavill, người sẽ cùng với Josh Horowitz (người dẫn chương trình MTV & Comedy Central) để cùng trò chuyện về những yếu tố thần thoại, số phận, cũng như Vũ trụ Witcher rộng lớn. The White Wolf có thể sẽ mang đến có một hoặc hai điều bất ngờ đến với chương trình…

WitcherCon sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 10 tháng 7 lúc 12:00 đêm giờ Việt Nam trên Twitch và YouTube. Người hâm mộ sẽ có thể xem WitcherCon trên hai kênh này và mỗi kênh sẽ phát các nội dung độc quyền. Sự kiện cũng sẽ tiếp tục được chiếu trực tuyến phần 2 bắt đầu lúc 08:00 sáng Việt Nam  vào ngày 10 tháng 7 trên Twitch và YouTube.

Để biết thêm tất cả các thông tin liên quan đến WitcherCon, bao gồm lịch trình sự kiện đầy đủ, vui lòng truy cập trang web chính thức: WitcherCon.com

Mặc dù sự kiện sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, nhưng để đảm bảo người hâm mộ có sự kỳ vọng chính xác về nội dung chương trình, CD PROJEKT RED cho biết sẽ không có tựa game Witcher mới nào được công bố trong khuôn khổ của WitcherCon.

Giới thiệu về THE WITCHER:

Dựa trên loạt sách giả tưởng bán chạy nhất, THE WITCHER là một câu chuyện sử thi về số phận và gia đình. Câu chuyện về số phận đan xen của ba cá nhân trong thế giới rộng lớn của The Continent, nơi con người, yêu tinh, phù thủy, gnomes và quái vật chiến đấu để tồn tại và phát triển, và nơi thiện và ác không dễ phân định.

Phần 2 Logline: Tin chắc rằng mạng sống của Yennefer đã bị mất trong Trận chiến Sodden, Geralt của Rivia đưa Công chúa Cirilla đến nơi an toàn nhất mà anh biết, ngôi nhà thời thơ ấu của anh ở Kaer Morhen. Trong khi các vị vua, yêu tinh, con người và ác quỷ của Lục địa cố gắng giành quyền tối cao bên ngoài bức tường, anh ta phải bảo vệ cô gái khỏi một thứ nguy hiểm hơn nhiều: sức mạnh bí ẩn mà cô sở hữu bên trong.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version