Video đang dần trở thành một nội dung phổ biến trên các kênh chia sẻ và mạng xã hội. Trong bài viết này, người viết sẽ chia sẻ một vài công cụ đơn giản giúp các bạn có thể biên tập được các video chất lượng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

1. Nutshell

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể tạo ra các video vui nhộn từ một vài yếu tố đơn giản. Nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với nền tảng iOS (từ phiên bản 8.0 trở lên) trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Video hướng dẫn sử dụng Nutshell

2. Magisto

Magisto là ứng dụng cho phép bạn biên tập các video với âm thanh và các hiệu ứng trong vòng vài phút. Nó có các phiên bản khác nhau dành cho các nền tảng iOS (từ phiên bản 7.0 trở nên), Android, Windows (từ Windows 7) và cả một phiên bản online (tại đây). Mức phí của ứng dụng này là 99 cent.

Video hướng dẫn sử dụng Magisto

3. Animoto

Đây là ứng dụng giúp người dùng đơn giản hóa việc chỉnh sửa video bằng cách giới hạn các lựa chọn tùy biến và tự quyết định hầu hết các chỉnh sửa cho bạn. Nó có các phiên bản dành cho iOS và Android, cùng với một phiên bản trực tuyến tại đây. Sau thời gian dùng thử, mức phí của ứng dụng này là 9,99 USD/tháng.

Video hướng dẫn sử dụng Animoto

4. Videoshop

Videoshop giúp người dùng sáng tạo ra các video thú vị với một giao diện khá thân thiện và không có sự hạn chế các định dạng mẫu. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ nền tảng iOS (từ 7.0 trở nên) với mức phí download là 1,99 USD.

Video hướng dẫn sử dụng Videoshop

5. iMovie cho iOS

Đây là ứng dụng khá giống với Videoshop ở chỗ cho phép bạn thực hiện một loạt các quyết định sáng tạo trong quá trình chỉnh sửa video. Nó tương thích với nền tảng iOS (từ phiên bản 8.3 trở nên) và có mức phí download là 4,99 USD.

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng iMovie trên iOS

6. iMovie cho Mac

So với phiên bản trên iOS, iMovie cho Mac hỗ trợ tốt hơn cho người dùng, với nhiều tính năng biên tập thú vị và đầy đủ hơn. Mức giá của ứng dụng này trên Mac App Store là 14,99 USD.

Video hướng dẫn sử dụng iMovie cho Mac

Mạc Vũ

Nguồn: The Next Web