techsignin-alcaltel-onetouch-cho-dat-truoc-voi-gia-150-usd-1

Huawei chính thức cho người dùng đặt trước đồng hồ thông minh Alcaltel OneTouch Watch với giá chỉ 150 USD.

Alcaltel OneTouch Watch chính là chiếc đồng hồ thông minh vừa được thương hiệu đến từ Pháp giới thiệu đầu năm nay tại sự kiện CES 2015. Thiết bị có màn hình cảm ứng tròn kích thước 1.22-inch độ phân giải 240 x 240 pixel với một phần viền màn hình nhỏ bên dưới được tận dụng để làm phím home. OneTouch Watch có một cổng sạc micro-USB 2.0 được ẩn trong dây đeo của máy giúp thiết bị có thể sạc đầy pin chỉ trong một giờ với thời gian sử dụng được từ 2-5 ngày theo công bố của nhà sản xuất.

techsignin-alcaltel-onetouch-cho-dat-truoc-voi-gia-150-usd-2

Thiết bị hoạt động trên nền hệ điều hành riêng có tên Cross-Platform do chính Alcaltel phát triển cho khả năng kết nối với cả iPhone và các loại điện thoại Android. Khi kết nối thiết bị với Android, người dùng sẽ sử dụng được đầy đủ tính năng của thiết bị, còn khi kết nối với iPhone, OneTouch Watch sẽ bị giới hạn chỉ còn sử dụng được một số tính năng như đo nhịp tim, điều khiển camera, điều khiến nhạc và nhận thông báo.

Được biết Alcatel sẽ cho phép người dùng đặt trước OneTouch Watch kể từ hôm nay với mức giá 149.99 USD. Khi được bán ra thị trường, chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm dây đeo thể thao màu đen, sở hữu các cảm biến như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến điện trường, con quay hồi chuyển, cảm biến độ cao, NFC cũng như có khả năng chống bụi/nước đạt tiêu chuẩn IP67.

Lưu ý: OneTouch Watch chỉ tương thích với hệ điều hành Android 4.3 trở về sau và iPhone 4S trở lên với với iOS 7 là tối thiểu.

AICM (Theo: techcrunch)