Sáng nay 27/11/2015 tại Hà Nội, nhà phân phối chính hãng của BlackBerry là Công ty CP phân phối công nghệ cao Dầu khí (PHTD) đã chính thức giới thiệu chiếc BlackBerry Priv tại thị trường Việt Nam. Máy sẽ “lên kệ” từ ngày 5/12 trên toàn quốc với giá bán lẻ chính thức là 18.500.000 đồng.

Android phone đầu tiên của BlackBerry chính thức bán từ 5/12

BlackBerry Priv là smartphone Android đầu tiên của BlackBerry với thiết kế dạng trượt kèm theo bàn phím cứng cảm ứng đặc trưng. Ngoài việc hỗ trợ cho việc soạn thảo chính xác hơn, bàn phím cứng còn cung cấp hệ thống phím tắt cực kỳ hữu ích khi sử dụng. (Xem thêm Ảnh BlackBerry Priv tại Sài Gòn)

Ngoài ra, thiết bị có màn hình 5,4 inch độ phân giải 2K (mật độ điểm ảnh 540 PPI) có hai mép kính cong có thể tương tác và hiển thị nội dung hữu ích như thời lượng sạc pin. Về sức mạnh xử lý, Priv sử dụng chip Snapdragon 808 của Qualcomm, RAM 3GB và bộ nhớ lưu trữ là 32GB đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài microSD lên đến 2TB. Pin của máy có dung lượng 3410mAh hứa hẹn kéo dài thời gian sử dụng trọn một ngày làm việc.

blackberry-priv-tai-sai-gon-08-640x426

Priv được BlackBerry tích hợp trung tâm thông báo BlackBerry Hub nổi tiếng trên BlackBerry 10, công nghệ bảo mật cao, mã hóa trong cả phần cứng lẫn phần mềm, cùng với giải pháp DTEK quản lý và cảnh báo mức độ an toàn của thiết bị trước rủi ro mất cắp thông tin.

Không chỉ phục vụ tốt công việc, Priv còn được trang bị máy ảnh được thiết kế để tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản. Máy ảnh 18MP được cấp chứng chỉ bởi Schneider-Kreuznach, hãng cung cấp công nghệ tích hợp thường thấy trên các máy ảnh có ống kính tháo rời DSLR.

blackberry-priv-tai-sai-gon-04-640x426

Hiện khách hàng có thể đặt trước Priv để có cơ hội nhận miễn phí phụ kiện chính hãng là vỏ gập thông minh Priv Smart Flip case bằng da trị giá 1.200.000đ. Thời gian áp dụng từ hôm nay cho tới trước ngày sản phẩm lên kệ là 05/12.

Tham khảo Techrum

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn