Apple gỡ thông tin ứng dụng Photos khỏi trang giới thiệu OS X?

Khuya hôm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức phát hành phiên bản Mac OS X Yosemite 10.10.2 cho các thiết bị của hãng. Và trong hôm nay, khi người dùng truy cập vào Apple.com, thông tin về ứng dụng Photos đã bị Apple gỡ xuống hoàn toàn sau khi hãng thực hiện một số thay đổi trên Website.

Hiện tại, ứng dụng Photos chỉ còn xuất hiện trong trang hỗ trợ của Apple tại dây: single help article với thông tin “available at a later date.” (sẽ xuất hiện sau một vài ngày nữa). Trước đó, trong sự kiện của Apple vào nửa cuối năm ngoái, ứng dụng Photos đã xuất hiện cùng lời hứa hẹn sẽ có mặt vào đầu năm 2015 cùng với Apple Watch. Hiện tại, Apple Watch đã chính thức được xác nhận từ phía Tim Cook sẽ chính thức được chuyển đến tay người dùng vào tháng Tư. Vậy ứng dụng Photos thì sao? Đến giờ này, đây vẫn là một bí ẩn. Không rõ động thái gỡ thông tin về ứng dụng Photos khỏi web chính thức là để chuẩn bị cho sự ra mắt của ứng dụng hay đó thực tế Photos đang gặp lỗi. Dưới góc nhìn của một người dùng, có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi có thông tin chính thức từ phía Apple.

Apple gỡ thông tin ứng dụng Photos khỏi trang giới thiệu OS X?

Nếu bạn chưa biết thì Photos sẽ là ứng dụng thay thế iPhoto và Aperture cũng như đem đến trải nghiệm thống nhất từ OS X đến iOS và Apple Watch trong thời gian sắp tới.

Theo: 9to5mac
Minh Nghĩa

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]