Apple Music cũng là một trong những sự nâng cấp được Apple giới thiệu tại sự kiện đêm qua, giao diện đã được làm một cách đơn giản, dễ sử dụng hơn, thanh điều khiển chơi nhạc được thiết kế lại để thuận tiện hơn trong việc thao tác.

Apple Music được cải tiến với một khu vực riêng gọi là thư viện “Library” để chứa những bài nhạc đã tải về thay vì phải lọc một danh sách lẫn lộn đầy phức tạp như trước đây. Và một trong những nâng cấp lớn chính là chức năng hiển thị lời bài hát, tính năng quan trọng và hữu ích với những tín đồ âm nhạc. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có một danh sách với những bài hát mà hệ thống tự chọn cho người dùng mỗi ngày.

Apple Music mới: giao diện gọn hơn, tiện dụng hơn, có lời bài hát

Apple Music là một dịch vụ âm nhạc đình đám mà Apple đã giới thiệu tại hội nghị lập trình viên WWDC một năm về trước, theo hãng hiện có 15 triệu thuê bao trả tiền. Tuy nhiên số lượng thuê bao so với 1 tỷ thiết bị iOS đang hoạt động trên toàn thế giới cho thấy Apple Music vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Những sự cải tiến của Apple Music sẽ giúp cho toàn bộ hệ sinh thái đa phương tiện của Apple trở nên đồng bộ và dễ sử dụng hơn. Người dùng Apple Music sẽ được cập nhật phiên bản mới cùng với iOS 10 trong mùa thu năm nay.

Theo Tinhte.vn