Apple Watch sẽ được chuyển đến tay người dùng vào tháng Tư?

Trong tất cả những điều chưa tiết lộ về Apple Watch thì có lẽ thời gian ra mắt chính thức chính là điều bí mật và khiến cộng đồng công nghệ toàn thế giới mong đợi nhất. Đáp lại sự mong đợi từ phía người hâm mộ, hôm nay, trong cuộc họp báo cáo kết quả tài chính, Tim Cook – CEO Apple đã chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức của Apple Watch, cụ thể thiết bị sẽ được chuyển đến tay người dùng bắt đầu từ tháng Tư chứ không phải tháng Ba như thông tin trước đó.

“Sự sáng tạo và những cải tiến về phần mềm bên trong Apple Watch là vô cùng thú vị. Chúng tôi không thể chờ cho đến khi khách hàng trải nghiệm trực tiếp những gì mà Apple Watch mang lại” Tim Cook nói.

“The creativity and software innovation going on around Apple Watch is incredibly exciting,” Cook said after diving into Apple Pay’s progress. “We cant wait for our customers to experience them when Apple Watch becomes available.”

Mặc dù có vẻ như cuối cùng người dùng cũng biết được thời điểm bán ra chính thức của Apple Watch nhưng ngày ra mắt chính xác vẫn còn là một ẩn số. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ vì từ trước đến giờ, Apple hầu như không có truyền thống giới thiệu sản phẩm cũng như công bố ngày ra mắt trong các cuộc họp báo cáo kết quả kinh doanh hằng năm. Theo nguồn tin, Tim Cook cho biết kế hoạch phát triển và phân phối Apple Watch hiện tại vẫn đang đi theo đúng như lịch trình định sẵn, và việc ra mắt Apple Watch vào tháng Tư này chính xác là một kế hoạch dài hạn.

Nếu bạn chưa biết thì Apple Watch được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng Chín năm ngoái trong một sự kiện lớn của hãng, và theo như thông tin thì thiết bị sẽ sẵn sàng bán ra thị trường vào nửa đầu 2015. Tuy nhiên, với việc kéo dài thời gian bán ra thị trường thì có vẻ như Apple Watch vẫn còn cần thêm thời gian để hoàn thiện những khâu cuối cùng ề cả phần cứng lẫn phần mềm. Về phía người dùng, bạn không cần phải lo lắng vì với truyền thống trước giờ của Apple, hãng chỉ đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất để đem đến cho người dùng một thiết bị tốt nhất cả về phần cứng, phần mềm lẫn hệ sinh thái đồng bộ giữa các thiết bị.

Theo: Engadget
Minh Nghĩa