Hôm qua, Apple đã chính thức công bố thời lượng pin của Apple Watch có thể sử dụng trong điều kiện thuận lợi lên đến 18 giờ, và hoàn toàn có thể trụ vững trong một ngày làm việc liên tục. Nhưng hãng không hề đưa ra bất kì thông tin nào về việc Apple Watch có thể thay pin được không hay.

Apple Watch thay được pin

Apple Watch là một thiết bị có pin ở mức “khá” chứ không thể “trâu” như một số thiết bị khác trên thị trường như Pebble, nhất là với những người sử dụng chiếc đồng hồ này phiên bản Sport, cần hoạt động thường xuyên, liên tục thì việc thay pin chính là một trong những vấn đề cần thiết nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo một bài phỏng vấn mới nhất của hãng với TechCrunch, phát ngôn viên của Apple khẳng định Apple Watch sẽ có thể thay pin, nhưng chi tiết về cách thay, các bước thực hiện, giá cả cũng như tổng thời gian thực hiện quá trình là bao lâu. Mong rằng hãng sẽ sớm công bố chi tiết về vấn đề này nhằm giúp người dùng yên tâm hơn phần nào trong quá trình sử dụng. Vì Apple Watch là một sản phẩm có mức giá khá cao, và nếu một trục trặc nhỏ về pin xảy ra, thì từ cả hai phía người dùng và Apple sẽ có những vấ  đề tranh chấp không đáng có.

Theo thông tin chính thức từ Apple thì Apple Watch sẽ bắt đầu cho phép người dùng đặt hàng từ ngày 10/04 và chính thức bán ra thị trường vào ngày 24/04 tới đây tại các thị trường Mỹ, Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Minh Nghĩa