Táo Khuyết đang dần mở rộng các kênh phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 để người dùng tiện theo dõi, và năm nay hãng đã thêm YouTube.

Apple lần đầu phát sự kiện ra mắt iPhone 11 trên YouTube

Apple dự định sẽ truyền trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên nền tảng video của Google vào thứ ba tới. Đây là lần đầu tiên Táo Khuyết phát sự kiện của hãng trên YouTube. Điều này giúp có thêm lượng người xem.

Hồi năm ngoái, Apple đã phát trực tiếp sang Twitter. Kết quả là lượng người xem đã tăng lên đáng kể so với thời gian trước.

Táo Khuyết đang dần mở rộng các kênh phát video để người dùng có thể cập nhật thông tin mới ở sự kiện ra mắt sản phẩm. Trước đây, công ty hạn chế tối đa phương tiện hỗ trợ theo dõi WWDC. Mãi đến 2015, Apple mới cho phép mọi người trên Windows 10 xem. Dù vậy, nội dung chỉ hạn chế cho trình duyệt Safari và Edge.

Hồi năm ngoái, Táo khuyết đã quyết định phát rộng rãi WWDC trên nhiều phương tiện, hỗ trợ cả Chrome, Firefox. Người dùng trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành đã có thể theo dõi tường thuật trực tiếp.

Giới công nghệ đang nóng lòng mong đợi Apple giới thiệu ba mẫu iPhone mới, theo đó là những tính năng độc đáo và mức giá của sản phẩm. Ở sự kiện lần này, lượng người theo dõi trực tuyến sẽ tăng nhiều, vì YouTube là nền tảng video phổ biến hàng đầu thế giới.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Apple sẽ giới thiệu một số sản phẩm nổi bật. Đầu tiên là iPhone mới với cụm camera hình vuông ở mặt sau. Sản phẩm được phát hành với ba phiên bản iPhone 11, Pro và Pro Max. Kế đến là Apple Watch Series 5, hỗ trợ hệ điều hành watchOS 6 với AppStore riêng biệt.

Bên cạnh đó là Macbook Pro 16 inch có thiết kế với màn hình lớn. Sản phẩm sẽ được thay thế “phím cánh bướm” bằng loại khác để hạn chế hư hỏng gây khó chịu cho người dùng.

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]