Tối qua, trong sự kiện Spring Forward 2015, cuối cùng sau một thời gian phát triển, Apple đã chính thức đưa chiếc đồng hồ thông minh của hãng ra thị trường thiết bị di động thế giới. Ở phiên bản chính thức, Apple Watch hoàn toàn không có bất cứ sự khác biệt nào về ngoại hình so với phiên bản thử nghiệm trước đây. Tuy nhiên cải tiến “đáng tiền” nhất của Apple Watch nằm ở việc thiết bị có thể hoạt động liên tục đến 18 giờ so với chỉ 3 giờ đã rò rỉ trước đây. Theo thông tin chính thức từ phía Apple cho biết phiên bản Apple Watch Sport sử dụng khung nhôm và dây nhựa sẽ có giá từ 349 USD với mặt đồng hồ 38mm dành cho nữ và 399 USD với mặt đồng hồ 42mm dành cho nam. Nếu bạn muốn sở hữu phiên bản Apple Watch cao cấp hơn với khung bằng thép không rỉ thì cần bỏ ra số tiền 549/599 USD cho hai phiên bản 38/42 mm. Trong trường hợp người dùng chọn cấu hình cao nhất như là thay dây da hay dây kim loại cao cấp thì giá tiền có thể nhảy lên đến 1099 USD.

Đối với Apple Watch Edtion làm bằng vàng 18K thì giá tiền sẽ lên đến 10000 USD, một con số cực kì kinh khủng. Được biết Apple Watch Sport sẽ có 10 phiên bản khác nhau tuỳ vào màu sắc, màu dây và kích cỡ trong khi Apple Watch phiên bản tiêu chuẩn bằng thép sẽ có đến 20 phiên bản khác nhau.

Bạn là một người hâm mộ lâu năm của Apple? Bạn muốn sở hữu ngay một chiếc Apple Watch? Bạn có thể đặt hàng ngay từ hôm nay, thiết bị sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ ngày 24/04/2015 và được bán ra đầu tiên tại các thị trường Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Anh và Mỹ.

Minh Nghĩa