Bản dựng iPhone X Plus giống tin đồn đến 90%

Trên blog của mình, nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek vừa cho ra mắt những bản dựng tuyệt đẹp của iPhone X Plus.

Bản dựng iPhone X Plus giống tin đồn đến 90%

Trong những sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 9/2018 của Apple, sẽ có một máy iPhone tầm trung đầu tiên, sở hữu thiết kế và thông số kỹ thuật tương tự như những mẫu flagship khác. Giá thiết bị vào khoảng 550 USD. Nếu những tin đồn chính xác, máy sẽ có màn hình LCD thay vì OLED, khung nhôm và không hỗ trợ 3D Touch.

Bên cạnh đó là mẫu iPhone X Plus (tạm gọi) sẽ có thiết kế giống iPhone X hiện tại, nhưng lớn hơn. Có tin đồn bên cạnh bộ vi xử lý thế hệ mới nhất và phần cứng được nâng cấp toàn bộ, iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình OLED 6,5 inch. Sản phẩm có giá khoảng 1.000 USD cho phiên bản dung lượng lớn nhất.

Martin Hajek dựng lại chiếc iPhone X Plus của Apple sẽ trông như thế nào trong năm nay và hình ảnh chính xác đến 90% (dựa trên các tin đồn). Chỉ được 90% vì tác giả quyết định trang bị cho máy một cụm ba camera giống P20 Pro của Huawei.

Đây là một ý tưởng hay vì mẫu flagship mới nhất của Huawei hiện sở hữu cụm camera tốt nhất trên thị trường. Nhưng hoàn toàn không có khả năng iPhone X Plus thật sẽ có ba camera ở mặt sau. Apple có thể sẽ phát hành một chiếc iPhone như thế, nhưng chắc chắn không phải trong năm nay.

Bản dựng iPhone X Plus giống tin đồn đến 90%

Ngoài việc dựng mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt, Hajek cũng so sánh sản phảm với iPhone X 5,8 inch và iPhone SE 2 được dự đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới. iPhone SE 2 dự kiến sẽ có thiết kế giống như mẫu hiện tại nhưng được nâng cấp phần cứng với mặt lưng bằng kính hỗ trợ sạc không dây.

Theo: Blog Martin Hajek

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá