Nhiều khả năng mẫu iPhone 6C màn hình 4 inch giá rẻ của Apple tiếp tục lỗi hẹn với dùng trong năm 2015.

iPhone_6C

Tháng 9/2014, sự hiện diện của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus cho thấy Apple đã sẵn sàng để tiến lên thế hệ smartphone màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều tin đồn nói rằng “Táo khuyết” có thể xem xét tung ra iPhone 6C giá cả phải chăng hơn và màn hình nhỏ hơn trong năm nay, một phiên bản cải tiến của iPhone 5C.

Nếu xem xét thấu đáo hơn có thể thấy đã tồn tại khá nhiều mâu thuẫn về thông tin này. Một số cho rằng iPhone 6C đang được Apple sản xuất trong khi số còn lại thì phủ nhận. Giờ đây, những thông tin phủ nhận lại được tăng cường.

Theo Timothy Arcuri, một nhà phân tích cho công ty Cowen and Company đã tuyên bố rằng kế hoạch trình làng iPhone 6C với màn hình 4 inch đã bị huỷ bỏ. Cũng có vỏ nhựa và thông số giống iPhone 5, iPhone 6C được cho là sẽ có phần cứng tương tự như iPhone 6, ngoại trừ màn hình chỉ 4 inch. Đây cũng có thể là một smartphone có mức giá khá rẻ so với các iPhone hiện tại.

Arcuri cho rằng lý do iPhone 6C bị loại bỏ là do Apple lo ngại thiết bị này sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số các mẫu iPhone cao cấp. Dĩ nhiên, các tin đồn xoay quanh iPhone 6C sẽ vẫn tiếp tục có mặt trong thời gian tới nhưng hi vọng rằng Apple vẫn muốn trình làng sản phẩm này.

Mạc Vũ

Theo 24h.com.vn

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]