Trái với nhiều đồn đoán trước đây, kết quả kiểm tra Geekbench 3 của iPhone 6s Plus vừa được tiết lộ bởi một đối tác phát triển ứng dụng của Apple ở Thụy Sĩ cho thấy thiết bị này sẽ vẫn chỉ có 1GB RAM.

iPhone 6s, cấu hình, ảnh rò rỉ, 1GB RAM

Chắc chắn rất nhiều tín đồ của “Táo khuyết” vẫn sẽ cảm thấy thất vọng vì thông tin trên, cho dù Apple có lý do để bảo vệ cho quan điểm của mình với khả năng quản lý ứng dụng cực kỳ hiệu quả của nền tảng iOS. Đã từ lâu, nhiều người chờ đợi những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ đươc nâng cấp lên 2GB RAM, bởi lẽ hiện nay đã có nhiều khá thiết bị cao cấp sử dụng hệ điều hành Android có dung lượng RAM lên đến 3 hay thậm chí là 4GB.

Những tiết lộ khác trên hình chụp kết quả Geekbench 3 cho thấy iPhone 6S Plus (với tên mã là iPhone8,2) sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 xung nhịp 2,0GHz và hoạt động trên hệ điều hành iOS 9. Theo dự đoán của trang mạng nổi tiếng PhoneArena, có thể Apple đang thử nghiệm nhiều cấu hình khác nhau nhằm tìm ra lựa chọn tối ưu cho sản phẩm của mình. Hồi tháng 3, từng có một hình chụp kết quả kiểm tra Geekbench 3 của iPhone 6s Plus cho thấy thiết bị  sử dụng chip 1,50GHz và có 2GB RAM.

Theo dự kiến, iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/9 tới.

Mạc Vũ

Nguồn: PhoneArena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn