iPhone 8 có thể hỗ trợ sạc không dây

Một vài tiết lộ tại New Dehli cho thấy iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây. Nếu đây là sự thật, iPhone 8 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên trong tất cả thế hệ iPhone của Apple được trang bị công nghệ này.

iPhone 8 có thể hỗ trợ sạc không dây

Bo mạch được cho rằng hỗ trợ sạc không dây cho iPhone 8.

Các hình ảnh được chia sẻ bởi công ty sửa chữa GeekBar cho thấy các tấm pin có chất kết dính ở giữa. Đây là vị trí đặt của sạc không dây.

Một số hình ảnh khác, chúng ta có thể thấy các phần cứng của sạc không dây. Các phần hình tròn có thể là các phần cứng của đế không dây.

Có một hình ảnh bảng mạch in màu đen, có vẻ đây là một phần của bộ sạc không dây trên thiết bị.

Iphone 8 có thể sẽ được trang bị sạc không dây

Trước đây không lâu, nhà phân tích của KGI Securities và Apple Ming-Chi Kuo đã đề cập đến tính năng sạc không dây của iPhone 8.

Vào tháng 6 thì Wistron, một trong những nhà cung cấp chính các linh kiện cho Apple ở Ấn Độ đã xác nhận với trang Nikkei rằng iPhone 8 sẽ có sạc không dây và có thiết kế chống nước.

Giám đốc điều hành của Wistron, Robert Hwang, tại Đại hội Cổ đông thường niên cho biết: “Quy trình lắp ráp iPhone trước đây không thay đổi nhiều, dù các tính năng mới như chống nước và sạc không dây giờ đây đòi hỏi nhiều lần kiểm tra và chức năng chống nước sẽ làm thay đổi quy trình lắp ráp một chút.”

Dịch từGadgetsnow.