Rò rỉ 6 chiếc Apple Watch Series 4 sắp ra mắt

Theo đó, Apple Watch Series 4 sắp ra mắt vào tháng 9 tới sẽ có màn hình lớn hơn 15% so với Watch Series 3 và sử dụng hệ điều hành watchOS 5.

Rò rỉ 6 phiên bản mới của Apple Watch Series 4 sắp ra mắt trong danh sách EEC

Thông thường, hồ sơ xin cấp phép mà nhà sản xuất phải nộp cho các cơ quan quản lý khác nhau sẽ là nguồn tin tiết lộ những sản phẩm chưa được phát hành. Theo Phone Arena, một số thông tin chi tiết về Apple Watch Series 4 sắp ra mắt vừa được tìm thấy trong một danh sách từ Ủy ban Kinh tế Á-Âu (Eurasian Economic Commission –  EEC).

Danh sách này phê duyệt những thiết bị đang được mã hóa và bán tại các nước trong khu vực, trong đó có Nga. Nguồn tin cho biết, Apple đã đăng ký 6 mẫu đồng hồ thông minh Series 4 với mã số lần lượt là A1975, A1976, A1977, A1978, A2007 và A2008.

Trong khi đó, Apple Watch Series 3 có tới 8 phiên bản khác nhau. Dường như sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm mới bị giảm xuống trong phiên bản Watch Series 4.

Sự khác biệt giữa các mô hình này có thể là do yếu tố thẩm mỹ. Chẳng hạn như vỏ đồng hồ được làm từ nhiều loại vật liệu không giống nhau cho chức năng khác nhau, hay khả năng LTE.

Bên cạnh đó, một thông tin khác được tìm thấy trong danh sách cho biết, 6 mẫu Apple Watch mới sẽ chạy watchOS 5. Đây là phiên bản hệ điều hành tiếp theo dành cho đồng hồ thông minh của Táo khuyết. Dự kiến sẽ được Apple phát hành cùng với iOS 12, tvOS 12 và macOS 10.14 Mojave vào màu thu này.

Apple Watch Series 3 được ra mắt vào ngày 12/9 năm ngoái. Vì thế, có khả năng dòng sản phẩm mới cũng sẽ được công bố cùng với iPhone 2018 tại sự kiện thường được tổ chức vào tháng 9 tới.

Theo Phone Arena