Xuất hiện tin đồn mới về ngày ra mắt iPhone 6S

Dẫn lời nguồn tin từ Foxconn, đối tác chính sản xuất iPhone của Apple, Micgadget cho hay, iPhone 6S sẽ lên kệ ngày 18/9. Trong khi đó, ngày chính thức ra mắt của thiết bị này được cho là vào 11/9 – đúng một tuần trước đó.

xuat-hien-tin-don-moi-ve-ngay-ra-mat-iphone-6s-1

Tin đồn mới nhất cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 6S vào ngày 11/9

Thông thường, iPhone sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6, trùng khớp với ngày 18/9. Tuy nhiên, không nhiều người Mỹ tin Apple sẽ giới thiệu iPhone 6S, 6S Plus vào 11/9 – vốn là ngày kỷ niệm vụ khủng bố đầy đau thương trong lịch sử nước này. Trước đó, thông tin từ một nhà mạng tại Hà Lan khẳng định iPhone 6S sẽ lên kệ ngày 25/9.

Những ngày gần đây, thông tin rò rỉ về iPhone mới ngày một dồn dập. Thậm chí, hình ảnh vỏ ngoài của máy cũng đã lộ diện.  Theo đó, máy sẽ trang bị chip LTE tốc độ nhanh hơn từ Qualcomm, cảm biến Force Touch, camera độ phân giải 12 megapixel với khả năng chụp ảnh được cải thiện mạnh mẽ.

xuat-hien-tin-don-moi-ve-ngay-ra-mat-iphone-6s-2

Hình ảnh bộ khung vỏ iPhone 6S bị rò rỉ gần đây

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định, iPhone 6S sẽ dày hơn phiên bản cũ khoảng 0,13 mm do cảm biến Force Touch. Tại thị trường Việt Nam, iPhone 6 và 6 Plus hiện có mức giá ổn định: 14,7 triệu cho bản iPhone 6 16 GB, xách tay, 17 triệu cho bản 6 Plus 16 GB. Các chủ hàng cho biết, giá máy sẽ không có biến động lớn cho đến thời điểm tháng 8, tháng 9 – khi ngày ra mắt iPhone mới gần kề.

Mạc Vũ

Nguồn: Zing News