ASUS ra mắt phụ kiện flash Xenon cho Zenfone 2

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì tại sự kiện CES 2015 diễn ra vào đầu năm nay, ASUS đã mang đến sự kiện chiếc smartphone thuộc dòng Zenfone của hãng – Zenfone 2 với cấu hình khá cùng dung lượng RAM có thể nói là cao nhất ở thời điểm hiện tại – 4GB.  Đặc biệt, thiết bị không chỉ gây sốt trên thị trường về cấu hình mà về cả giá bán, với mức giá chỉ trong khoảng 6 triệu đồng, Zenfone 2 thực sự đã tạo nên một cơn bão trong thị trường di động thế giới nửa đầu năm 2015. Chưa dừng lại ở đó, mới đây tại buổi lễ ra mắt tại Đài Loan, ASUS đã giới thiệu thêm một phụ kiện vô cùng thú vị dành cho chiếc smartphone trên, có thể nói đây là một phụ kiện mà rất ít người nghĩ tới: flash XENON gắn ngoái.

2994788_Zenfash

Chiếc flash Xenon này có tên gọi ZenFlash và được kết nối với ZenFone 2 thông qua cổng micro-USB, sau khi kết nối, bạn có thể gắn thiết bị này lên mặt sau của điện thoại và tận hưởng thứ flash mà hãng gọi là “mạnh hơn 400 lần” so với flash LED thông thường. Ngoài ra, trong sự kiện giới thiệu lần này, hãng cũng đồng thời ra mắt thêm một chiếc đèn flash có tên gọi LolliFlash. LolliFlash là một thiết bị rời hoạt động nhớ nguồn năng lượng là pin với đèn flash LED kép hai tông màu chiếu sáng liên tục giúp chụp ảnh rõ hơn, đặc biệt là khi bạn tự sướng. Theo thông tin chính thức thì khi bạn mua Lolliflash bạn sẽ được tặng kèm 3 filter màu kiêm tấm bảo vệ: đỏ, vàng và xanh dương.

2994787_asus-lolliflash-2015-03-09-2-1

Cho đến thời điểm hiện tại, hai thiết bị trên vẫn còn 3 thứ chưa được tiết lộ: giá bán, ngày ra mắt và tính tương thích với các thiết bị Android khác. Dưới góc nhìn của một người dùng thì đây là hai sản phẩm khá thú vị của ASUS hướng đến đối tượng những người thích chụp ảnh và các bạn nữ thích chụp ảnh tự sướng. Hãy cùng chờ một thời gian nữa cho đến khi thiết bị này được ra mẳt. Bạn muốn biết thêm thông tin chính xác và chi tiết. Mời các bạn theo dõi TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất về hai thiết bị này nhé.

Minh Nghĩa