techsignin-asus-ra-mat-fonepad-7-the-he-moi-1

ASUS Việt Nam vừa chính thức bán ra thị trường chiếc Fonepad 7 thế hệ mới với 2GB RAM và camera PixelMaster hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. 

Chiếc ASUS Fonepad 7 thế hệ mới của ASUS có tên mã FE171CG tại thị trường Việt Nam và được bán với mức giá 4.490.000 VNĐ. Thiết bị có nhiều cải tiến so với thế hệ trước như thiết kế mỏng hơn 26%, RAM được nâng cấp lên mức 2GB và camera PixelMaster hỗ trợ chế độ chụp ảnh thiếu sáng low-light mode.

Fonepad 7 thế hệ mới có trọng lượng 280gr cùng độ dày chỉ 7.9mm, mỏng hơn đến 28% so với người tiền nhiệm nhờ vào thiết kế khuôn chêm hiện đại so với phương pháp chèn lớp khung đệm trung gian đã cũ. Thiết bị được ASUS trang bị màn hình 7-inch sử dụng tấm nền IPS độ phân giải WSVGA (1024 x 600 pixel) cho góc nhìn rộng tới 178 độ và độ sáng 300nit kết hợp cùng công nghệ xử lý hình ảnh ASUS TruVivid cho màu sắc tươi và hình ảnh sống động, vi xử lý Intel Atom đa lõi xung nhịp 1.2GHz cùng 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Ngoài ra máy còn có camera sau 8MP với công nghệ PixelMaster hỗ trợ chế độ chụp ảnh thiếu sáng (low-light mode)  và được trang bị bộ lọc thuỷ tinh màu xanh giúp tăng hiệu quả chống tia hồng ngoại, loại bỏ hiện tượng loá sáng, viền tím, sai màu và thiếu sáng hay thừa sáng khi chụp ngược sáng.

Tương tự như các thế hệ Fonepad trước, Fonepad 7 thế hệ mới nhất vẫn được hãng trang bị 2 SIM 2 sóng với khả năng gọi thoại 3G giúp người dùng giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi cũng như tiện dụng khi làm việc mà không cần phải đem quá nhiều thiết bị bên người.

techsignin-asus-ra-mat-fonepad-7-the-he-moi-3

Được biết ASUS sẽ bán thiết bị ra thị trường từ hôm nay với mức giá 4.490.000 VNĐ cùng 4 lựa chọn màu sắc: Đen, Trắng, Vàng đồng và Đó.

Cấu hình chi tiết:

techsignin-asus-ra-mat-fonepad-7-the-he-moi

AICM

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]