Mới đây tại sự kiện CES 2015, ASUS đã chính thức công bố Zenfone 2 – thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Zenfone chủ đạo của hãng. Với cấu hình tốt cùng mức giá hợp lý, Zenfone 2 được dự kiến sẽ là mẫu điện thoại “làm mưa làm gió” trong thị trường di động năm nay. Mới đây, ASUS đã giới thiệu thêm một biến thể khác của Zenfone 2 với màn hình nhỏ (5-inch) cùng cấu hình không đổi và mức giá được giảm chạm mức chưa tới 200 USD. Đây là một động thái cực kì đáng quan tâm đến từ hãng nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng và đánh mạnh vào các phân khúc khác nhau của thị trường di động.

Nhắc lại một tí về Zenfone 2 thì đây là chiếc smartphone mới nhất thuộc dòng Zenfone của ASUS với cấu hình ổn định và giá thành hợp lý. Với cấu hình tốt gồm màn hình 5.5-inch sử dụng tấm nền IPS độ phân giải Full HD (1920 x 1080), vi xử lý ntel Atom Z3560/Z3580 (1,8 và 2,3GHz) kiến trúc 64-bit, RAM tuỳ chọn 2GB hoặc 4GB, pin có dung lượng 3000mAh. Camera sau của máy có độ phân giải 13MP, ống kính có khẩu độ mở lớn lên đến f/2.0 cùng hệ thống đèn flash led kép cho tông màu thực (Real tone flash), không bị ám vàng như đại đa số các thiết bị trên thị trường hiện nay. Zenfone 2 có mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 200 USD. Và nay với phiên bản 5-inch, ASUS một lần nữa khuấy động thị trường công nghệ thế giới.

zenfone 2

Như vậy, nếu theo đúng như kế hoạch mà hãng đã định trước, ASUS Zenfone 2 (5.5-inch) và Zenfone 2 (5-inch) sẽ được bán ra vào tháng 3 tới đây với mức giá cực kì hợp lý thì chắc chắn đây sẽ là hai thiết bị gây sốt trong thị trường di động Việt Nam thời gian tới đây như Zenfone 4 và 5 đã từng làm được vào năm ngoái.

1
2

Hiện tại, hình ảnh chính thức và mức giá cụ thể của phiên bản mới vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán của nhiều nguồn tin, Asus Zenfone 5 phiên bản 5-inch sẽ có kích thước gần bằng phiên bản 5.5-inch với viền màn hình dày hơn.

3

Theo thông tin chính thức từ trang Sogi của Đài Loan, Zenfone 2 phiên bản 5-inch sẽ được phát hành ngay sau khi phiên bản 5.5-inch chính thức được bán ra thị trường.

Theo: phonearena
Minh Nghĩa

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]