Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone chạy Android Marshmallow, bạn có thể kiểm tra xem máy có tương thích để sử dụng ứng dụng BlackBerry Hub không.

Sau một thời gian giữ độc quyền BackBerry Hub cho BB10 cũng như BlackBerry Priv, hãng điện thoại Canada mới đây đã tung BlackBerry Hub cho nền tảng Android Marshmallow.

BlackBerry Hub có mặt trên Android Marsmallow

Điểm nổi trội của BlackBerry Hub là nó tập trung toàn bộ các thông báo từ mạng xã hội, email của bạn vào một giao diện duy nhất. BlackBerry mô tả Hub như là ứng dụng gần nhất với một hộp chứa tất cả nội dung (Universal Inbox)

Việc tung ứng dụng này đến người dùng Android Marshmallow được xem là một hành động đúng đắn để lôi kéo người dùng, dù rằng sự thành công sẽ cần phải đo đếm bằng lượng người dùng đăng ký mỗi tháng. Dịch vụ này được miễn phí tháng đầu tiên, và người dùng Android cần trả 99cent mỗi tháng để tiếp tục sử dụng ứng dụng có kèm quảng cáo. Khi đăng ký sử dụng, bạn sẽ có thể dùng các tiện ích của bộ ứng dụng này gồm Danh bạ, Tasks, Device Search, Notes và ứng dụng Launcher.

Hiện BlackBerry đang tiến hành cập nhật những mẫu smartphone tương thích với BlackBerry Hub. Hãng cũng có kế hoạch đưa bộ ứng dụng này đến nền tảng Android Lollipop và iOS trong tương lai.

Bạn có thể kiểm tra ứng dụng này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blackberry.hub

Theo BlackBerry