Bloomberg: Galaxy S6 hai phiên bản. S6 Edge có ba màn hình

Bloomberg: Galaxy S6 hai phiên bản. S6 Edge có ba màn hình

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới MWC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Barcelona. Trong thời gian nhiều tháng trở lại đây, bộ đôi Galaxy S6 cùng Galaxy S6 Edge đã và đang trở thành hai cái tên nổi bật nhất trong danh sách những sản phẩm lộ diện tại sự kiện lần này. Mới đây, theo thông tin từ phía Bloomberg cho biết, tại sự kiện lần này, chắc chắn Samsung sẽ giới thiệu thiết bị flagship mới với hai phiên bản: màn hình thường (Galaxy S6) và màn hình cong (Galaxy S6 Edge).

Theo thông tin chính thức từ phía Bloomberg thì hôm nay đã có một nguồn tin thân cận đã xác nhận những nguồn tin trước đó. Trong đó, thiết bị sẽ có thân máy bằng nhôm nguyên khối, màn hình 5.1-inch độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), đặc biệt thiết bị được Samsung trang bị vi xử lý tám nhân 64-bit Exynos 7420 cùng 3GB RAM. Vậy liệu sẽ có phiên bản hoạt động với vi xử lý Snapdragon 810? Câu trả lời là không, lý do bắt nguồn từ lỗi quá nhiệt của Snapdrgon 810 và những lùm xùm với phía Qualcomm đã khiến Samsung quyết định không sử dụng chipset này nhằm đảm bảo độ ổn định tối đa cho thiết bị của hãng.

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì vào cuối tháng 12, trang HDBlog đã từng tiết lộ về sự xuất hiện của chiếc Galaxy S6 ba màn hình. Tuy nhiên, danh tiếng của HDBlog lúc đó chưa đủ mạnh để chiếm được lòng tin của người đọc. Và hôm nay, Bloomberg đã chính thức xác nhận tin đồn trên là sự thật. Như vậy, tại sự kiện Unpacked nằm trong khuôn khổ MWC 2015 lần này, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S6 Edge với màn hình cong ở cả hai cạnh màn hình, tối ưu hoạt động cho người sử dụng.

Minh Nghĩa

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá