góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Apple

BMW ra mắt ứng dụng cho phép dùng Apple Watch điều khiển xe hơi từ xa

Ứng dụng liên kết BMW với Apple Watch hiển thị những thông tin về tình trạng xe một cách trực quan. Ảnh: Autoevolution.
Ứng dụng liên kết BMW với Apple Watch hiển thị những thông tin về tình trạng xe một cách trực quan. Ảnh: Autoevolution.

Hãng BMW vừa ra mắt ứng dụng cho phép người dùng có thể bật máy lạnh trên xe chỉ với vài thao tác trên cổ tay bằng Apple Watch.

Sau khi Apple trình làng chiếc đồng hồ thông minh, BMW cũng giới thiệu ứng dụng kết nối thiết bị này với xe BMW. Ứng dụng sử dụng trên trình duyệt iOS đã tải lên iTunes.

Phần mềm này cho phép chủ sở hữu điều khiển từ xa chiếc xe bằng đồng hồ thông minh của Apple. Thông qua Apple Watch, chủ sở hữu có thể xem các thông số của xe khi đang chạy. Ngoài ra, nó được kết nối đến máy tính cho phép làm việc từ xa.

Chủ nhân chiếc xe có thể bật máy lạnh từ xa. Ảnh: Autoevolution.

Khi khởi động ứng dụng, chiếc đồng hồ thông minh sẽ kết nối với máy tính trên xe và xuất hiện logo BMW. Ngoài ra, Apple Wactch còn hiển thị thông tin về tình trạng xe, những lỗi xuất hiện, cự ly di chuyển trong ngày hay dẫn đường bằng ứng dụng Map của Apple.

Đồng hồ kết nối với máy tính trên xe để hiển thị bản đồ. Ảnh: Autoevolution.

Thông qua chiếc đồng hồ thông minh, chủ xe sẽ biết chiếc xe đã đóng cửa hay chưa, cửa sổ trời còn mở hay không… Khi gặp những trục trặc kỹ thuật, đèn tín hiệu cũng báo, chẳng hạn hết dầu phanh hoặc tới thời gian cần bảo dưỡng.

Ngoài chức năng thông báo, Apple Watch còn cho phép người lái điều khiển hệ thống làm mát của BMW chỉ bằng một nút nhấn trên cổ tay.

AICM – Techsignin (Theo; zing news)
Tiêu đề được đặt lại theo Techsignin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version