techsignin-phu-kien-zenfone-2

ASUS đã giới thiệu loạt phụ kiện độc đáo dành cho ZenFone 2 tại sự kiện diễn ra ngày hôm nay tại Indonesia.

ZenFone 2 là chiếc smartphone mới nhất của ASUS ở thời điểm hiện tại với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ và được bổ sung nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Không dừng lại đó, trong buổi ra mắt hôm qua tại Jarkata, ASUS còn chính thức giới thiệu đến người dùng hàng loạt phụ kiện độc đáo như nắp lưng thời trang, Lolliflash, Zenflash, cùng pin dung lượng cao. Dưới đây là một số phụ kiện Techsignin đã may mắn được tiếp xúc trong sự kiện.

Nắp lưng thời trang

Nắp lưng thời trang được ASUS thiết kế riêng cho chiếc ZenFone 2 với các vân thời trang ở mặt lưng tạo vẻ đặc biệt và sang trọng cho thiết bị tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Hiện tại chưa rõ mức giá của những chiếc nắp lưng này, tuy nhiên theo dự đoán thì giá của sản phẩm sẽ không quá cao cao so với túi tiền người tiêu dùng.

techsignin-loat-phu-kien-doc-dao-zenfone-2088

 

Pin dự phòng dung lượng cao

Trong sự kiện, ASUS cũng giới thiệu viên pin dung lượng cao mới nhất của hãng dung lượng 10050 mAh, nguồn ra 2.4A cho tốc độ sạc nhanh với kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên hãng không mang bản mẫu của viên pin này tới sự kiện nên mình không được trên tay. Giá bán chính thức cho viên pin này vào khoảng 449.000 VNĐ.

Dưới đây là 2 phiên bản pin dự phòng khác được trưng bày tại sự kiện với dung lượng lần lượt là 5300 mAh và 20.000 mAh.

 

Lolliflash

Đúng như tên gọi “Lolli”, đây là một chiếc đèn flash LED kép rời 2 tông màu có kích thước cực nhỏ gọn với hình dáng như một cây kẹo mút. Thiết bị này đặc biệt hữu dụng cho các bạn nữ thích tự sướng bằng cách cắm vào cổng tai nghe với nút bật tác đèn bên hông. Lolliflash hoạt động độc lập nhờ vào viên pin ở bên trong, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể cầm thiết bị ở các góc khác nhau giúp đánh sáng vào mặt tạo nên các bức ảnh đẹp và độc đáo. Thiết bị hiện đang được bán với mức giá khoảng 199.000 VNĐ.

Zenflash

Zenflash có thể nói là phụ kiện nổi bật nhất của ASUS dành cho ZenFone 2 tại sự kiện lần này. Đây là một chiếc đèn flash Xenon có khả năng dính vào mặt lưng, kết nối với máy và lấy nguồn thông qua cổng microUSB và được điều khiển bằng ứng dụng độc quyền của ASUS trên điện thoại.

Theo thông tin từ ASUS thì Zenflash sẽ cho ánh sáng mạnh gấp 400 lần so với đèn flash LED thông thường. Zenflash sẽ được bán ra thị trường với mức giá vào khoảng 399.000 VNĐ.

AICM – Techsignin

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn