techsignin-canon-gioi-thieu-5ds-5dsr

Canon sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi 5DS và 5DSR từ ngày 07-09/05/2015 tại Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh 2015.

Sau khi được giới thiệu thành công tại Triển lãm Quốc tế CP+ tại Nhật Bản, Canon sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi 2 siêu phẩm nhiếp ảnh 5DS và 5DSR vào đầu tháng 5 tới đây tại Hội Chợ SECC, Quận 7, TP.HCM.

EOS 5DS và 5DSR là 2 máy ảnh hàng đầu của dòng EOS được trang bị cảm biến 50.6 MP full-frame 35mm cùng bộ xử lý ảnh kéo DIGIC 6 với tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5 khung hình mỗi giây. Đồng thời, Canon cũng mang đến cho bộ đôi siêu phẩm của mình chức năng Crop Shooting lần đầu tiên xuất hiện trong máy ảnh DSLR của hãng với tuỳ chọn cắt ghép hình ảnh nhằm tạo hiệu ứng giả kính thiên văn cho người dùng khi không có ống kính dài.

Nhằm mang đến cho người yêu nhiếp ảnh tại TP.HCM một sân chơi công nghệ sáng tạo và hiện đại, Canon sẽ trưng bày 2 siêu phẩm 5DS và 5DSR tại vị trí nổi bật nhất của gian hàng, giúp cho những người yêu nhiếp ảnh trải nghiệm 2 sản phẩm này trước và ưu tiên nhất. Được biết trong triển lãm lần này Canon cũng sẽ mang đến cho người dùng một số thiết bị khác như 760D, 750D, 1D-X, 5D Mark III, 7D Mark II, M3 và một số dòng máy Canon Cinema. Ngoài ra, với những người dùng mê du lịch, Canon cũng sẽ mang đến một số dòng máy như IXUS 275HS, SX 530HS…

Với dòng máy Cinema EOS gồm 1DC, C100, c300, Canon đã thiết lập nên một tiêu chuẩn chất lượng mới trong một hệ thống có tính linh hoạt cao giúp các nhà làm phim nắm bắt được những góc máy, ý tưởng và những câu chuyện của mình. Với khả năng tương thích với cả ngàm EF và PL, dòng máy EOS Cinema cũng có khả năng quay phim với một loạt các loại tỷ lệ khung hình, độ phân giải và tuỳ chọn ghi hình độ nét cao chất lượng từ 2K đến 4K. Còn EOS M3 chính là ngôi của dòng máy ảnh không gương lật với 2 vòng xoay cho phép chọn chế độ chụp và thay đổi thông số nhanh chóng. M3 có dải ISO từ 100 – 12.800 với tốc độ màn trập tối đa 1/4000 giây và hỗ trợ quay phim Full HD 1080p 30 khung hình/giây hoặc HD 720p 60 khung hình/giây. Phía sau máy là màn hình cảm ứng 3 inch với khả năng lật lên đến 180 độ giúp chụp ảnh selfie. Kèm theo đó là đèn flash pop-up và Wifi cùng công nghệ NFC giúp chia sẻ ảnh nhanh chóng.

Tại triển lãm lần này, Canon còn mang đến cho người dùng đam mê nhiếp ảnh Studio Mini với phông nền, hậu cảnh được dựng sẵn và hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cùng góc in ảnh sáng tạo cho phép người dùng tham quan trải nghiệm công nghệ in ảnh đỉnh cao và tự thoả sức sáng tạo với các sản phẩm như thiệp, scrapbook, album ảnh. Đến tham quan gian hàng của Canon, người dùng sẽ có cơ hội mua sản phẩm với mức giá ưu đãi hay tham gia đấu giá để được giảm giá đặc biệt, cùng các chương trình mini games để có cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn.

Được biết, vào ngày 9 tháng 4 vừa qua, trong khuôn khổ giải thưởng do Hiệp Hội Báo chí về Công nghệ Hình ảnh (viết tắt là TIPA) tổ chức, Canon tự hào đoạt 4 giải thưởng “Sản phẩm Hình ảnh và Nhiếp ảnh Xuất sắc nhất” với các sản phẩm gồm máy ảnh EOS 7D Mark II, IXUS 160, IXUS 165 và IXUS 170, ống kính zoom super-telephoto EF100-400mm f/4.5-5.6L IS II USM và ống kính zoom góc cực rộng EF11-24mm f/4L USM, đánh dấu năm thứ 21 liên tiếp Canon đoạt giải thưởng danh giá của TIPA – đại diện của 27 tạp chí uy tín về công nghệ ảnh từ 16 quốc gia ở khắp năm Châu lục.

AICM – Techsignin

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn