Tại triển lãm CES 2016, Huawei đã công bố danh sách các đối tác sẽ cùng họ thiết lập nhiều trải nghiệm mới trong lĩnh vực di động. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những giải pháp tốt nhất về mặt công nghệ, phương thức thanh toán, âm thanh và thời trang cùng tích hợp trong những thiết bị điện tử.

Việc hợp tác cùng các công ty hàng đầu trong ngành sẽ mang đến cho người dùng những thiết bị cao cấp với công nghệ tiên tiến vượt bậc. Đồng thời thể hiện cam kết của Huawei trong việc phát triển những thiết bị chất lượng cao nhằm đáp ứng thị yếu tiêu dùng ngày một cao hơn và chọn lọc hơn.

Hợp tác cùng nhà phát triển thiết bị âm thanh cao cấp Harman/ Kardon

[CES 2016] Huawei cùng đối tác xây dựng nhiều trải nghiệm mới cho di động

Harman International nổi tiếng với thương hiệu Harman/Kardon, là tập đoàn dẫn đầu về các giải pháp âm thanh cá nhân được sử dụng trong gia đình và các phương tiện vận chuyển. Kết hợp cùng Harman lần này, Huawei mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh được tích hợp trong máy tính bảng Huawei M2.

[CES 2016] Huawei cùng đối tác thiết lập nhiều trải nghiệm mới cho di động

Máy tính bảng M2 được trang bị công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại Clari-Fi của Harman giúp phục hồi các chi tiết bị mất của nhạc nén kỹ thuật số, làm cho âm thanh nghe rõ hơn, sống động hơn và lan tỏa hơn.

Tạo phong cách mới với sự hợp tác cùng Swarovski

[CES 2016] Huawei cùng đối tác thiết lập nhiều trải nghiệm mới cho di động

Với dấu ấn thành công từ đồng hồ thông minh Huawei Watch năm 2015, Huawei tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm Huawei Watch dành cho phái nữ sang trọng, đẳng cấp và quý phái nhờ sự kết hợp độc đáo cùng thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới Swarovski.

Thông qua sự hợp tác này, những viên đá quý cao cấp của Swarovski sẽ hiện diện trên mặt những chiếc đồng hồ thông minh của Huawei. Phái nữ sẽ có cơ hội sở hữu phong cách thời trang thanh lịch làm nổi bật cá tính thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ.

Huawei kết hợp với Google tạo ra những sản phẩm cao cấp mang tính cá nhân hóa

[CES 2016] Huawei cùng đối tác thiết lập nhiều trải nghiệm mới cho di động

Nexus 6P là một trong những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu thế giới được ra mắt vào năm 2015. Hãng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Google và mang đến người tiêu dùng một thiết bị cao cấp và sang trọng – Nexus 6P Gold.

Ông Richard Yu, giám đốc điều hành phụ trách nhóm kinh doanh tiêu dùng của Huawei cho biết: “Thông qua những dòng thiết bị đa dạng của Huawei, chúng tôi đang cùng các đối tác hình thành một hệ sinh thái di động mới nhằm tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất kết hợp giữa công nghệ hiện đại, thời trang và âm thanh để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với các đối tác của mình, Huawei tự hào khi mang đến những thiết bị tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của người tiêu dùng”.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá