Cùng xem ảnh chụp thử từ ASUS ZenFone 2. Chi tiết, ám hồng nặng

P_20150211_130835

ZenFone 2 vừa được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á vào hôm nay. Và theo một vài hình ảnh thử nghiệm cho thấy camera máy bị ám hồng khá nặng.

Theo thông tin chính thức từ ASUS cho biết ZenFone 2 có camera sau độ phân giải 13MP sử dụng công nghệ PixelMaster hệ 5 thấu kính, khẩu độ f/2.0 cùng bộ lọc thuỷ tinh màu xanh cho chất lượng ảnh nét và sáng trong mọi điều kiện cùng màu sắc chân thực.

Mới đây mình vừa nhận được một số hình ảnh chụp thử từ ZenFone 2, qua hình ảnh cho thấy camera trên ZenFone 2 có chất lượng tốt, ảnh chụp ra cho chi tiết rất tốt, ảnh có chiều sâu, khả năng chụp đêm của máy khá ổn, nhưng có vẻ như trong một vài trường hợp thuật toán khử noise của ZenFone 2 làm việc hơi quá tay khiến ảnh bị bệt màu, mất chi tiết. Ngoài ra, trong những tấm ảnh mình được nhận, hầu hết đều bị ám hồng khá nặng, đặc biệt là những tấm ảnh có nhiều mảng màu trắng, màu hồng thể hiện rất rõ rệt.

Ở thời điểm hiện tại thiết bị vẫn chưa chính thức được bán ra thị trường nên không rõ có phải là chiếc máy chụp những tấm ảnh này bị lỗi phần mềm hay không. Mong ASUS sẽ sớm đưa ra giải pháp khắc phục vấn đề này. Có lẽ người dùng cần chờ thêm một thời gian nữa để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

AICM – Techsignin