techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-1

Cuộc thi GameLAB đã công bố những người thắng giải. Những người chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng với tổng trị giá 60 triệu đồng.

GameLAB là cuộc thi lập trình game khoa học được tổ chức vào cuối tháng 1 với sự tham gia của bảy đội bao gồm các lập trình viên đến từ các công ty thiết kế và lập trình game danh tiếng tại Việt Nam như Gameloft, VNG, Gloops, các lập trình viên tự do cùng sự góp mặt của các gương mặt nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Nhiệm vụ của các đội là viết ra các game khoa học trong vòng 48 giờ tại Ngôi nhà GameLAB tại Quận 2 và sau đó dùng game như một công cụ truyền thông nhằm nâng cao ý thức của mọi người về các vấn đề sức khoẻ và khoa học tại Việt Nam. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, các đôi có thêm 2 tháng để sửa lỗi và hoàn thiện game để đảm bảo chất lượng trước khi chính thức phát hành như một hình thức giáo dục cho trẻ em trên toàn quốc.

Sau khi kết thúc cuộc thi, Đội ngũ GameLAB sẽ mang game đến các trạm được bố trí khăp TP.HCM nhằm tối ưu hoá khả năng phát triển của game thông qua trải nghiệm thực tiễn và đồng thời, tăng cường ý thức của mọi người về sức khoẻ, đặc biệt là giới trẻ.

techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-2 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-3 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-4 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-5 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-6 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-7 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-8 techsignin-cong-bo-trao-giai-cuoc-thi-gamelab-9

AICM – Techsignin