góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Công nghệ Đắng lòng thanh niên bị bắt vì tự like ảnh truy nã...

Đắng lòng thanh niên bị bắt vì tự like ảnh truy nã trên Facebook

Sau khi bị truy nã trên Facebook vì có hành vi không hay ho, anh chàng này đã tự vào like ảnh truy nã như một cách khẳng định bản thân.

Mạng xã hội đang ngày trở nên một phổ biến, và chúng ta gần như đưa tất cả tâm tư, tình cảm, suy nghĩ lên trên đó. Tất nhiên việc bạn làm gì trên đó là quyền của bạn, nhưng nếu chỉ vì những hành động đó mà bạn phải vào tù thì đó quả là một hành động ngu ngốc.

Câu chuyện có thật này vừa diễn ra ở Mỹ, khi một anh chàng có tên là Levi Charles Readon, 23 tuổi nhìn thấy thông báo truy nã mình trên trang Facebook Great Falls/Cascade County Crimestoppers. Bạn biết anh ta làm gì không? Anh ta đã like nó.

Người ta đã từng được chứng kiến những hành động điên rồ trên mạng xã hội như khoe hàng nóng, chụp ảnh phá phách hay thậm chí là chia sẻ các video vi phạm pháp luật. Nhưng nếu bạn đang trong tình trạng bị truy nã, câu chuyện sẽ rất khác. Tất nhiên là phía cảnh sát đã nhanh chóng truy lùng ra vị trí mà anh chàng này đang đứng và tiến hành bắt giữ. Anh bị tòa án tuyên án vì tội ăn cắp ví và giả mạo chi phiếu của ngân hàng.

Lời khuyên dành cho các bạn, đó là hãy thận trọng với bất cứ những gì bạn đang làm trên mạng xã hội. Nhất là khi bạn đang bị ai đó truy lùng.

AICM – Techsignin (Theo: genk)
Tiêu đề được đặt lại theo Techsignin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version