Là phiên bản có giá tốt hơn trong bộ đôi tablet được Huawei ra mắt hồi tháng 7, Huawei MediaPad T3-8 vẫn cho thấy nhiều ưu điểm, đặc biệt chế độ Kids Corner hữu dụng.

Thị trường máy tính bảng Android gần đây có sự trầm lắng khá lâu. Chính vì vậy việc Huawei tung ra hai chiếc tablet MediaPad tạo thêm được lựa chọn cho người dùng cần một chiếc máy tính bảng giá tốt.

Trong bộ đôi tablet này, Huawei MediaPad T3-8 có giá tốt hơn (4,3 triệu đồng) nhưng về mặt cấu hình lẫn thời lượng pin thì máy vẫn có thông số khá tương đồng với phiên bản đời cao hơn là MediaPad M3 2017.

Đánh giá nhanh Huawei MediaPad T3-8: màn hình đẹp, chắc chắn, chế độ Kids Corner hữu dụng

Màn hình 8 inch đẹp, thiết kế chắc chắn

Huawei MediaPad T3-8 sở hữu màn hình 8 inch với độ phân giải HD và dùng panel IPS cho góc nhìn rộng. Màn hình này hỗ trợ đọc khá tốt dưới điều kiện ánh sáng trực tiếp.

Bao bọc xung quanh máy là phần vỏ lưng với cạnh trên và dưới bằng nhựa, trong khi phần lớn mặt lưng này được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối mát lạnh, giúp cho máy có cảm giác chắc chắn trong khi sử dụng. Đánh giá nhanh Huawei MediaPad T3-8: màn hình đẹp, chắc chắn, chế độ Kids Corner hữu dụng

Thời lượng pin lâu, hỗ trợ nghe gọi

Điểm mạnh nữa của MediaPad T3-8 là máy chạy hệ điều hành Android 7.0 với giao diện EMUI 5.1. Trải nghiệm sử dụng các ứng dụng trên máy tính bảng này khá tốt. Với dung lượng RAM 2GB và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425, MediaPad hoàn toàn đáp ứng được đa số các ứng dụng đang có mặt trên kho Google Play Store.

Đánh giá nhanh Huawei MediaPad T3-8: màn hình đẹp, chắc chắn, chế độ Kids Corner hữu dụng

Với dung lượng pin lên đến 4.800mAh, MediaPad T3-8 cho thời lượng sử dụng rất tốt, có thể chịu được cường độ sử dụng cao. Máy còn hỗ trợ khe SIM dùng nghe gọi và kết nối 4G LTE, cạnh đó là khe cắm thẻ nhớ với dung lượng tối đa 128GB.

Ứng dụng Kids Corner đi kèm giúp dễ dàng quản lý trẻ nhỏ

Cho trẻ em sử dụng smartphone, tablet đã không còn quá xa lạ. Nhưng giải pháp quản lý thời gian và nội dung mà trẻ được tiếp cận thì lại khó lựa chọn.

Chính vì vậy, Huawei MediaPad T3-8 có đi kèm ứng dụng Kids Corner. Đây là một ứng dụng dành riêng cho việc quản lý trẻ.

Với Kids Corner, phụ huynh dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng máy của trẻ
, giới hạn địa chỉ web và các ứng dụng mà trẻ có thể truy cập, phòng tránh việc trẻ tiếp cận nội dung xấu
. Đồng thời với cửa sổ dành riêng cho trẻ, bạn dễ dàng khoá các ứng dụng và nội dung riêng tư để đề phòng trẻ có thể xem hoặc vô tình xoá hẳn dữ liệu…

Mời bạn theo dõi video trên tay nhanh máy tính bảng Huawei MediaPad T3-8

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn