Đánh giá khả năng chịu lực của iPhone 6 và Galaxy S6 Edge qua bài kiểm tra đánh rơi. Kết quả bất ngờ

techsignin-danh-gia-kha-nang-chiu-luc-iPhone-6-galaxy-s6-edge

Trong thực tế, Galaxy S6 Edge với công nghệ kính cường lực Gorilla Glass 4 cho khả năng chịu lực và chống va đập tốt hơn iPhone 6.

Mới đây kênh Youtube có tên EverythingApplePro đã cho đăng tải một đoạn video dài 11 phút nhằm đánh giá và so sánh khả năng chịu lực và chống va đập của iPhone 6 và Galaxy S6 Edge thông qua một loạt các bài kiểm tra rơi vỡ.

Qua video bạn có thể thấy trên thực tế Gorilla Glass 4 trên S6 Edge thực sự tốt hơn khá nhiều so với loại cũ sử dụng trên iPhone 6. Hai thiết bị được kiểm tra bằng cách thả từ độ cao ngang thắt lưng, ngang đầu và cuối cùng là từ độ cao 3 mét so với mặt đất. Trong khi mặt kính của iPhone 6 nhanh chóng vỡ sau một loạt bài kiểm tra thì mặt kính của Galaxy S6 Edge chỉ bị nứt vỡ không đáng kể. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra cuối cùng cho xe cán ngang qua, cả 2 thiết bị đều bị tổn hại nghiêm trọng.

Trên thực tế, bài kiểm tra này không thực sự chính xác vì góc rơi cũng như trọng lượng và các yếu tố của 2 chiếc điện thoại là khác nhau. Vì vậy người dùng cần trải nghiệm và có cái nhìn chính xác hơn về 2 thiết bị này trong thời gian sắp tới. Còn bây giờ mời các bạn theo dõi video dưới đây.

AICM (Theo: bgr)

  Tại sao trên Task Manager lại không có phần dành cho GPU?