Đánh giá HP Office JetPro 8720: máy in phun AIO lý tưởng cho văn phòng

HP Office JetPro 8720 là một chiếc máy in phun 4 màu với đầy đủ các chức năng mà một văn phòng cần có, từ kết nối cho đến quản lý, in ấn qua mạng với tốc độ nhanh

Thiết kế:

Có thiết kế vừa phải, HP Office JetPro 8720 khá hợp lý khi được đặt trong một văn phòng nhỏ nơi các nhân viên có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm in ấn hay scan tài liệu này.

HP Office JetPro 8720 có một khay giấy lớn, có thể chứa đến 250 trang, bên cạnh đó là một khay lật giấy tiêu chuẩn. Máy có màn hình màu tích hợp cảm ứng đơn điểm với kích thước 4,3 inch, tại đây người dùng có thể tìm thấy rất đầy đủ các thành phần điều khiển việc in ấn, thiết lập kết nối và thậm chí lựa chọn mở các tập tin từ USB Flash Drive cắm vào để thực hiện in ấn hay scan tài liệu.

Để thay mực, bạn chỉ việc đẩy nhẹ nắp ở khay lật giấy lên và đảm bảo máy đang được bật, khi đó Office JetPro 8720 sẽ tự động trượt khay chứa hộp mực ra giữa để có thể dễ dàng thao tác. Nắp phía trên cùng của máy là khu vực của máy scan với hai chức năng scan bằng tay và scan tự động, với khu vực scan tự động, người dùng sẽ đưa tập tài liệu vào phần trên nắp để máy tự cuốn giấy vào đèn quét.

Trải nghiệm

Các tính năng cơ bản cho một văn phòng làm việc tiêu chuẩn cũng được HP hỗ trợ đầy đủ cho Office JetPro 8720 như in ấn, số hóa văn bản trực tiếp không qua máy tính, cũng như kết nối thông qua mạng WiFi hoặc mạng có dây cũng đều có sẵn. Với nhu cầu cao hơn, HP cung cấp một ứng dụng miễn phí là HP Print Apps dùng cho nền tảng Android và iOS để có thể in ấn từ di động hoặc qua đám mây.

Đồng thời, ở khu vực cạnh màn hình cảm ứng của máy có một biểu tượng dùng kết nối chuẩn NFC với điện thoại, từ đó mở kết nối WiFi trực tiếp đến máy in. Khay máy scan hỗ trợ tự động scan được 50 tấm cho một lần, và máy hỗ trợ scan và in ở cả hai mặt hoàn toàn tự động.

Ở tốc độ in, người viết đã thử in trang văn bản có màu, máy cho tốc độ in thuộc hàng rất nhanh, vào khoảng 6 trang giấy/phút, chất lượng bản in màu của máy khá tốt. . Việc in ấn qua mạng khá đơn giản, khi kết nối với mạng Internet, HP Office JetPro 8720 sẽ cung cấp một địa chỉ email bí mật mà khi gửi mail văn bản đến đó thì máy sẽ in văn bản.

Lời kết

HP Office JetPro 8720 là một đầu tư hợp lý cho một văn phòng nhỏ với số lượng bản in không cao và cần chi phí đầu tư cho một bản in có giá hợp lý và tiết kiệm giấy.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá