Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

0

Hệ thống loa mới X-Line Advance X2 sở hữu nhiều tính năng mới và công nghệ âm thanh hiện đại, đồng thời đảm bảo âm thanh tần số trung và độ trong với thiết kế loa gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt.

Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cùng với Đối tác được Chứng nhận là Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của dòng sản phẩm đỉnh cao X-Line Advance X2, của thương hiệu Electro-Voice (EV) tại SECC ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện chính là lần đầu tiên hệ thống loa line-array dọc công suất lớn và thiết kế gọn X2 xuất hiện tại Việt Nam, mang đến chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời và nâng tầm tiêu chuẩn cho thị trường âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

Dòng loa 12-inch mới này được thiết kế với khả năng tạo ra mức cường độ âm cao, mở rộng tính đáp ứng ở dãi tần số cao cùng khả năng phát ra tần số thấp tuyến tính, mang lại hiệu năng cao hơn hẳn chỉ với một thùng loa cực kỳ nhỏ gọn. X-Line Advance X2 đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các địa điểm tôn giáo, chương trình biểu diễn âm nhạc, thi đấu thể thao, nhà hát và trình diễn nghệ thuật.

Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

Để thể hiện đầy đủ khả năng vượt trội của dòng sản phẩm loa line-array EV X-Line Advance, khu vực sân khấu sự kiện được trang bị dàn loa gồm 18 loa line-array X2/212-90 và 12 loa siêu trầm X12-128. Hệ thống còn được hỗ trợ bởi 24 bộ khuếch đại TG7 với Mô-đun Điều khiển Từ xa (Remote Control Module) RCM-28 và bộ điều khiển hệ thống NetMax N8000, cho phép kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống được ứng dụng công nghệ Dante, giúp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời cho sự kiện.

Sự kiện là một đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của những nhóm nhạc có phong cách đa dạng, từ phần trình diễn acoustic của DOM BAND, các bài hát tràn đầy năng lượng của TT BAND và Duz SO, đến âm nhạc hip hop và EDM sôi nổi của DJ Lê Trình, nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ và rapper Hà Lê. Các chuyên gia âm thanh và khách mời của Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, bao gồm ông Nguyễn Công Trung, Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở – Bộ Văn hóa, Thể thao, và Du lịch, và ông Bùi Văn Hà, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát kinh tế – Bộ Công an, đã được mời đến tham dự buổi ra mắt. Sự kiện đã để lại cho toàn bộ khách tham dự ấn tượng sâu sắc về chất lượng của hệ thống loa line-array của thương hiệu Electro-Voice.

Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

Bên cạnh sự kiện giới thiệu sản phẩm, các chuyên gia sản phẩm của Electro-Voice đã tổ chức một khóa đào tạo trong ba ngày dành cho các Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (BSCP), cùng đối tác, đại lý và chuyên viên kỹ thuật của Trường Thịnh. Khóa đào tạo cung cấp cho người tham gia nhiều kiến thức hữu ích về giải pháp và ứng dụng của dòng loa X-Line Advance X2.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “Bosch rất tự hào khi được cùng với BSCP Trường Thịnh tổ chức buổi lễ ra mắt hệ thống âm thanh ấn tượng X-Line Advance X2, một trong những sản phẩm đỉnh cao nhất của EV. Chúng tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh trong sự kiện hết sức thành công này, và chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố quan hệ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều năm sắp tới.”

Ông Phạm Ngọc Trường, Giám đốc Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, phấn khởi chia sẻ: “Dòng loa line-array đỉnh cao X-Line Advance X2 đã thiết lập vị trí dẫn đầu trên thị trường so với các dòng loa cao cấp khác, với kích thước gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt. Chúng tôi rất vui mừng vì có thể mang hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này đến Việt Nam, và chúng tôi hào hứng đón nhận những cơ hội kinh doanh cho dòng sản phẩm X-Line Advance X2.”

Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2 Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá