TSi – Tập đoàn chuyên về các giải pháp bảo mật, diệt virus là ESET mới đây đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với HTech Holdings tại Việt Nam và Campuchia.

Ông Parvinder Walia, giám đốc kinh doanh và marketing của ESET khu vực APAC
Ông Parvinder Walia, giám đốc kinh doanh và marketing của ESET khu vực APAC

Đồng thời với công bố hợp tác đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam, ESET cũng giới thiệu 2 bội ứng dụng nổi bật của mình là ESET Smart Security 9 và ESET NOD32 Antivirus 9 tại Việt Nam.

ESET Smart Security 9 được xem là một giải pháp toàn diện dành cho môi trường máy tính, sản phẩm nổi bật với tính năng tường lửa, bảo vệ các giao dịch ngân hàng, cảnh báo và ngăn chặn các website có dấu hiệu lừa đảo và đồng thời có thể giúp tra cứu địa điểm nếu như chiếc laptop cuả người dùng bị mất cắp.

Trong khi đó ESET NOD32 Antivirus 9 được nhắm đến việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web an toàn, hiệu quả với khả năng phát hiện và bảo vệ nhờ tích hợp các module Antispyware, Phishing và Exploit Blocker

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Parvinder Walia, giám đốc kinh doanh và marketing của ESET khu vực APAC cho rằng “HTech Holdings có nhiều kinh nghiệm trong kênh phân phối về các sản phẩm bảo mật trên toàn khu vực Đông Nam Á đã giúp ESET tăng trưởng đáng kể mạng lưới đối tác trong năm 2015 cũng như tăng gấp đôi thị phần tại Việt Nam.”

Trong khi đó ông Dominic Neo, Giám đốc HTech Holdings cho biết công ty cam kết sẽ đẩy mạnh, tăng cường sự hiện diện của thương hiệu ESET tại Việt Nam.

ESET là thương hiệu hãng bảo mật xuất xứ từ Slovakia những năm 1990 và được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Âu bởi khả năng nhận diện các loại ứng dụng độc hại và sớm vô hiệu hóa chúng như virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối nguy hiểm trên Internet, điểm nổi bật là các sản phẩm của ESET khá nhẹ, hoạt động âm thầm và ít can thiệp vào công việc của người dùng. Những sản phẩm của ESET trước đây được bán và phân phối tại Việt Nam thông qua các công ty như WorldLink, Go Solutions. Theo số liệu nghiên cứu thị trường nửa đầu năm 2015 của IDC, ESET hiện đang đứng vị trí thứ 4 với 5,5% thị phần, các vị trí đầu bảng hiện đang thuộc về Trend Micro (29,9%) Symantec (25,9%) và Intel (9%).

Một số hình ảnh buổi ra mắt ESET tại thị trường Việt Nam

techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-094641 techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-095639 techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-095009 techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-094729 techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-102045 techsignin-eset-tro-lai-viet-nam-100643

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn