Mới đây, fanpage chính thức của LG Mobile đã tung ra một ảnh GIF hé lộ siêu phẩm kế tiếp – LG G5 với thông tin sẽ được giới thiệu vào ngày 21/2 tới trong khuôn khổ MWC 2016

Trang Facebook LG Mobile tung ảnh GIF hé lộ LG G5

Theo bức ảnh GIF từ trang Facebook của LG Mobile với nội dung

“Never go asleep while others do.
LG G5, Always ON.
‪#‎LG‬ ‪#‎LGG5‬ ‪#‎G5‬”

Nội dung này đã nhận dự đoán từ phía Tinhte.vn, cụ thể:

“dường như chắc chắn LG G5 sẽ được trang bị màn hình luôn hiển thị (Always-on). Cách hiển thị trên màn hình của LG G5 có vẻ như là giống với màn hình phụ của LG V10 – tức là những thông báo cơ bản, có thêm giờ và ngày tháng, mọi thứ đều dùng màu trắng đen để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với các động thái gần đây như đầu tư hàng tỷ USD vào việc sản xuất và phát triển tầm nền OLED, nhiều khả năng LG G5 sẽ sử dụng màn hình OLED, thay cho LCD như các máy cao cấp trước đây. Lợi thế của OLED đó là nó không sử dụng đèn nền, cho màu đen thật hơn, màu sắc tươi tắn hơn, tiêu thụ ít điện năng và mỏng hơn so với loại màn hình LCD.”

Riêng Techsignin cho rằng với nội dung ảnh GIF trên, rất có thể LG đang muốn ngụ ý rằng LG G5 sẽ có thời lượng pin lâu hơn hẳn các thiết bị khác, bởi thời lượng pin luôn là một điểm yếu của các đời smartphone LG so với những siêu phẩm đến từ các hãng khác, dù rằng phần tính năng của máy có nổi trội hơn như LG V10 gần đây được đánh giá rất cao về camera và khả năng chơi nhạc lossless.

Tham khảo: Tinhte