head

Theo thông tin mới nhận từ TechCrunch, mới đây Facebook đã chính thức phát hành phiên bản “Lite” cho ứng dụng cùng tên của hãng cho các thiết bị Android giá rẻ và được thiết kế riêng để làm việc tốt nhất trên kết nối mạng 2G.

Theo TechCrunch, Facebook đã không chính thức công bố Facebook Lite đến người dùng mà chỉ âm thầm ra mắt trên Google Play Store. Điều này đã giải thích vì sao ứng dụng chỉ đạt được từ 10.000 đến 50.000 lượt tải về cài đặt kể từ khi ứng dụng cập bến Play Store vào ngày 20/01. Nếu bạn đang ở một trong các nước sau đây thì bạn có thể vào Play Store và tải Facebook Lite về cho thiết bị giá rẻ của mình để sử dụng băng thông 2G/3G và tận hưởng tốc độ một cách tốt nhất nhé: Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe.

body

Theo như phản hồi mới nhất từ phía Facebook thì đây mới chỉ là ứng dụng thử nghiệm dành cho người dùng tại các thị trường nhỏ và mới nổi, ở nhưunxg khi vực kết nối yếu hoặc thường xuyên phải sử dụng kết nối 2G. Ứng dụng có dung lượng nhẹ chỉ 252KB, ứng dụng cho tốc độ tải nhanh chóng trên mạng 2G cùng khả năng sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả. Bằng việc ra mắt Facebook Lite, có vẻ như Facebook đang muốn dần thu hẹp khoảng cách giữa các thị trường và giữa người với người. Tuy vậy, giao diện người dùng trên Facebook Lite chưa được đẹp mắt và hấp dẫn người dùng cho lắm. Mong rằng trong các bản cập nhật kế tiếp hãng sẽ phần nào khắc phục được vấn đề này.

Bạn có thể tải về Facebook Lite theo link dưới đây:

 

Theo: AndroidCentral, TheNextWeb
Minh Nghĩa

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn