góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Công nghệ

Facebook trên đà tăng trưởng mạnh với 1.4 tỷ người dùng mỗi tháng

Trong những năm gần đây, Facebook trở thành một phần không thể thiếu trong đại bộ phận người dân trên toàn thế giới. Cho dù Facebook có tác động tích cực hay tiêu cực, cho dù bạn có thích hay ghét thì Facebook vẫn đang ngày một phát triển mạnh và trở thành một phần trong các hoạt động hằng ngày của chúng ta.

Theo nguồn tin mới nhất thì hiện Facebook đang có đến 1.4 tỷ người dùng mỗi tháng, 890 triệu người ghé thăm trang cá nhân hằng ngày và có đến 3 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Và trên thực tế không có gì bất ngờ khi sự tăng trưởng lượt truy cập lại đến từ các thiết bị di động. Hiện tại, hơn một nửa trong số 1.89 tỷ người sử dụng điện thoại di động đăng ký Facebook bây giờ đã chuyển sang sử dụng điện thoại và máy tính bảng để kiểm tra tin tức trên Facebook mỗi này. Trong khi phần lớn người dùng vẫn đang sử dụng laptop và máy tính để bàn để share, like và comment thì số lượng người dùng Facebook cũng không ngừng tăng trưởng.

Để có cái nhìn rõ nét hơn về tình hình phát triển của trang mạng xã hội Facebook, mời các bạn cùng xem những hình ảnh thống kê chi tiết dưới đây:

Theo: Mashable
Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version