Những Macbook bán tại FPT Shop sẽ có tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”.

Kể từ tháng 8/2016, FPT Shop đã chính thức được ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch. Đồng nghĩa việc FPT Shop trở thành đại lý ủy quyền cấp cao nhất của Apple, được bán đủ các sản phẩmgồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch.

Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (kiểm tra thông tin bảo hành tại: https://checkcoverage.apple.com).

FPT Shop được phép nhập và Macbook chính hãng Apple

Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng, nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Người dùng không chỉ trải nghiệm sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua.

Như vậy bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

Nói cách khác, FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm:

– Chuỗi bán lẻ mang thương hiệu F.Studio by FPT gồm 2 cấp độ APR (Apple Premium Reseller) và AAR (Apple Authorised Reseller).

– Chuỗi bán lẻ FPT Shop với khu trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Apple. FPT Shop cũng đã có 60 cửa hàng trên toàn quốc được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu và chính thức được hiển thị tại trang www.apple.com.

Theo Genk