G4 Beat – Biến thể thu gọn của LG G4

LG vừa bất ngờ đưa ra thông báo về việc phát hành G4 Beat, biến thể thu gọn của chiếc smartphone cao cấp LG G4 đang nổi đình đám trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm của công ty điện tử Hàn Quốc dành cho phân khúc tầm trung.

g4-beat-bien-the-thu-gon-cua-lg-g4

Nhà sản xuất tuyên bố G4 Beat sẽ vẫn sở hữu những tính năng tốt nhất của G4 nhằm đem lại những trải nghiệm ưtốt nhất cho người dùng, nhưng chúng ta đều hiểu rằng thông thường các mẫu điện thoại tầm trung sẽ phải tinh giản một số tính năng so với phiên bản cao cấp để hạ bớt giá thành.

Về thiết kế, LG G4 Beat sẽ có vẻ ngoài tương tự như phiên bản gốc LG G4, tuy nhiên kích thước máy sẽ nhỏ hơn một chút. Máy sở hữu màn hình 5,2-inch so với 5,5-inch của G4, vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân xung nhịp 1,5 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8GB, bộ đôi camera sau và trước có độ phân giải lần lượt là 8MP và 5MP.

g4-beat-bien-the-thu-gon-cua-lg-g4-1

Trong năm ngoái, LG đã thu về một khoản lợi nhuận lên đến 475 triệu USD từ các sản phẩm smartphone ở phân khúc bình dân và tầm trung. Rõ ràng công ty điện tử Hàn Quốc đang muốn tiếp tục thành tích ấn tượng này cho dòng điện thoại G4 trong năm 2015.

Theo dự kiến, LG G4 Beat sẽ chính thức lên kệ trong tháng 7 này tại một số thị trường thuộc khu vực châu Âu và Mỹ Latinh, và sẽ nhanh chóng mở rộng ra toàn thế giới. Mức giá của thiết bị sẽ vào khoảng 440 USD, và có thể khác nhau đôi chút ở từng thị trường cụ thể.

Mạc Vũ

Nguồn: Techcrunch

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá