techsignin-galaxy-s6-edge-bi-be-gay-hoan-toan-trong-bai-kiem-tra

Samsung Galaxy S6 Edge hoàn toàn bị bẻ cong trong bài kiểm tra với lực tương đương lực được áp dụng trên iPhone 6 Plus.

Kể từ khi chiếc iPhone 6 Plus ra đời và bị bẻ gãy bằng tay, hình thức kiểm tra máy bằng cách bẻ càng lúc càng thông dụng. Mới đây, một công ty chuyên về bảo hành các thiết bị phụ kiện đã thực hiện bài kiểm tra trên chiếc Galaxy S6 Edge bằng chiếc máy kiểm tra mới có tên “Bendbot”.

Trong bài kiểm tra, Galaxy S6 Edge dưới áp lực của Bendbot, các cạnh của máy bắt đầu bị uốn cong khi thiết bị tác động một lực lên đến 110 pounds – tương đương với iPhone 6 Plus khi bắt đầu bị uốn cong, và theo nhiều tranh cãi thì đây chính là lực đủ để thiết bị bị cong kể cả khi để trong túi quần.

Đó chưa phải là tất cả, khi Bendbot bắt đầu tác động một lực lên đến 149 pounds, Galaxy S6 Edge hoàn toàn bị bẻ gãy, và con số này thậm chí còn thấp hơn con số 179 pounds của iPhone 6 Plus. Nguyên nhân gây nên vấn đề này có thể đến từ màn hình cong 2 cạnh độc đáo của S6 Edge.

Tuy nhiên, có lẽ đây không phải vấn đề đáng nói lắm, vì thực tế thì hầu như không có quá nhiều người dùng từ bỏ một thiết bị chỉ vì nó dễ cong mà ví dụ điển hình là iPhone 6 Plus. Lời khuyên đưa ra là cho dù bạn sử dụng bất cứ điện thoại nào cũng hãy chăm sóc thiết bị của bạn thật cản thận.

AICM (Theo: theverge)