techsignin-google-cap-nhat-google-keep-android-ho-tro-giong-noi-1

Google vừa chính thức cập nhật ứng dụng ghi chú Keep cho Android Wear với khả năng hỗ trợ mở và tạo ghi chú bằng giọng nói.

Mới đây Google vừa chính thức cập nhật ứng dụng ghi chú Google Keep cho nền tảng Android Wear giúp cho những chiếc đồng hồ thông minh hoạt động trên nền tảng này giảm thiểu sự phụ thuộc vào điện thoại nhờ vào công nghệ nhận dạng giọng nói. Kể từ bây giờ người dùng có thể khởi động ứng dụng này bằng cách nói “Ok Google, open Keep” sau đó xem các ghi chú đã lưu trữ hoặc tạo ghi chú mới bằng cách nói “Ok Google, take a note”.

Ngoài ra, trong phiên bản mới này, Google cũng mang đến cho Keep một vài tính năng mới vui vẻ như vuốt lên/xuống để tìm và mở các ghi chú, nhấp vào để xem một ghi chú cụ thể hoặc chỉ cần nhấp “+” và nói để tạo ghi chú mới. Người dùng cũng có thể thêm lời nhắc nhở cho ghi chú trực tiếp từ thiết bị Android Wear, sau đó Google Keep sẽ định kì nhắc nhở bạn về ghi chú này.

techsignin-google-cap-nhat-google-keep-android-ho-tro-giong-noi-2

Cuối cùng, Google cũng đã bổ sung cho Google Keep trên điện thoại Android khả năng tạo nhãn dán cho các ghi chú giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Người dùng có thể tải Google Keep theo đường link sau đây: Keep.

AICM – Techsignin (Theo: offcialandroid)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]