google-hop-tac-voi-dj-skrillex-de-tao-ra-san-pham-op-lung-thong-minh

Bạn đã từng mơ ước chiếc ốp lưng của bạn có thêm những tính năng thông minh và độc đáo? Có vẻ như Google đã bắt đầu giúp bạn thực hiện điều đó.

Hiện gã khổng lồ tìm kiếm hiện đang hợp tác với nhiều nghệ sĩ để sáng tạo ra một dòng ốp lưng mới cho một vài thiết bị Nexus và smartphone Samsung. Vào hôm thứ Tư, Google đã thông báo về đợt phân phối đầu tiên của dòng sản phẩm này, với tên gọi “Editions”, được thiết kế bởi DJ nổi tiếng Skrillex.

Skrillex cũng chỉ là khách mời cộng tác đầu tiên của Google cho dự án ốp lưng thông minh. Mỗi phiên bản ốp lưng sẽ được thiết kế bởi những nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau.

google-hop-tac-voi-dj-skrillex-de-tao-ra-san-pham-op-lung-thong-minh

Vậy những chiếc ốp lưng thông mình này khác biệt như thế nào với những ốp lưng thông thường? Nó sẽ kết nối với điện thoại của bạn và tự động cập nhật hình nền trên máy. Vào ban ngày, hình nền sẽ liên tục hiển thị những bức ảnh Trái Đất được chụp bởi vệ tinh của Google (được phóng lên tầng bình lưu để phục vụ riêng cho dự án). Khi đêm đến, nó sẽ chỉ ra những chòm sao có thể thấy được từ nơi bạn đang đứng. Skrillex đã tự mình đưa vệ tinh này lên không gian và đặt tên nó theo con chó cưng của anh ta là Nanou. Chiếc ốp lưng cũng có một nút bấm để dẫn đến những nội dung liên quan đến Skrillex, như album hay các bản thu âm của anh ta.

Google không phải là hãng công nghệ đầu tiên có ý tưởng kết hợp giữa phụ kiện và nghệ thuật. Apple từng mua lại Beats Electronics để có được biểu tượng của Dr. Dre và dòng sản phẩm tai nghe thời trang trang của công ty này.

Sản phẩm ốp lưng thông minh đang được bán với giá 40USD trên cửa hàng trực tuyến của Google, tương thích với các thiết bị Google Nexus 5, 6 và Samsung Galaxy S5, S6, Note 4.

Nguồn: CNET

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]