Google Maps vừa có một bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể gửi thông tin địa điểm thẳng vào thiết bị di động chạy hệ điều hành Android từ laptop hay máy tính để bàn.

Tính năng này dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS đã được Google cập nhật khoảng một tháng trước, và giờ là bản cập nhật cho thiết bị chạy hệ điều hành Android.

google-maps-ho-tro-tinh-nang-gui-vi-tri-nguoi-dung-tu-may-tinh

Thực ra ở các phiên bản trước, Google Maps cũng đã cung cấp khả năng “Send direction” trong ô tìm kiếm của Google nhưng hầu hết người dùng đều không để ý đến tính năng vì nó không xuất hiện trực quan trước mắt người dùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý trên thiết bị Android của người dùng cần cài phiên bản mới nhất của Google Maps (v. 9.11.0) và đã đăng nhập với tài khoản Google của bạn trên cả máy tính để bàn và thiết bị Android để chúng liên kết với nhau.

Các hướng dẫn chỉ đường sau đó sẽ xuất hiện như là một thông báo đến thiết bị Android của người dùng để dễ dàng điều hướng và xem lại các tuyến đường. Tính năng này chắc chắn sẽ khá tiện dụng và tiết kiệm thao tác cho người dùng.

Mạc Vũ

Nguồn: xahoithongtin

Tiêu đề và nội dung được biên tập lại bởi Techsignin