HTC chuẩn bị ra mắt bộ đôi smartphone dòng Desire chạy Android 6.0

Desire 10 Lifestyle và Desire 10 Pro là smartphone tầm trung với các tính năng kế thừa từ HTC 10.

Sau nửa năm im hơi lặng tiếng, HTC đang tích cực chuẩn bị tung ra hai mẫu điện thoại tầm trung là Desire 10 Lifestyle và Desire 10 Pro với các tính năng đáng chú ý. Đây sẽ là thương hiệu chủ lực của công ty năm 2016 này, tuy nhiên chỉ có thông tin chi tiết của chiếc điện thoại Desire 10 Lifestyle được chia sẻ với VentureBeat.

HTC Desire 10 màu trắng.

HTC Desire 10 màu trắng.

Nguồn tin cho biết Desire 10 Lifestyle sẽ có màn hình 5.5 inch với nhiều màu sắc khác nhau, máy sẽ có phần kim loại ở rìa và xung quanh ống kính camera, đèn flash và các đường angten. Màn hình máy sẽ có độ phân giải HD (720×1280), dùng bộ vi xử lý Quanlcomm Snapdragon 4 nhân, RAM 3GB. Model này cũng được trang bị camera chính 13 megapixel và camera trước 5 megapixel, cả hai đều sử dụng cảm biến back-illuminated, hỗ trợ quay video 1080p.

Điểm đáng chú ý của Desire 10 Lifestyle là hệ thống âm thanh loa nổi Boomsound Hi-fi cùng với tai nghe chất lượng cao, đi kèm hệ thống xử lý nhạc 24-bit. Nhưng khác với HTC 10, dãy phím ở mặt trước là dạng cảm ứng thông thường và cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng của Desire 10.

HTC Desire 10 màu đen.

HTC Desire 10 màu đen.

Dự kiến Desire 10 Lifestyle và Desire 10 Pro sẽ được tung ra vào cuối tháng 9 này nhưng ngày ra mắt chính thức cũng như chi tiết về giá vẫn còn là một bí mật.

Theo VentureBeat